Tháng 7/ 2023, công ty Viet Anh – Viavet đã phối hợp cùng Hanoi Sky Group tổ chức chương trình du lịch hè 2023 với khẩu hiệu ” Đoàn Kết – Hợp Tác – Phát Triển”. Chương trình được tổ chức tại bãi biển Hạ Long với sự góp mặt của nghệ sỹ Quang Tèo – đại diện hình ảnh cho các sản phẩm của Viet Anh.

Công ty CP Đầu tư liên doanh Việt Anh (VIAVET) được thành lập ngày 5/9/2002. VIAVET nhà máy sản xuất thuốc Thú y theo tiêu chuẩn GMP-WHO (GMP-GLP-GSP) tại khu công nghiệp Liên Phương, Thường Tín, Hà Nội. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Việt Anh có được những thành công ngày hôm nay, đều có được từ sự tin tưởng và đóng góp của các khách hàng. Hiểu được điều đó, vào mùa hè công ty đều tổ chức chương trình du lịch hè dành cho khối khách hàng và người thân đi cùng để như 1 lời tri ân dành tới khách hàng.

Chương trình năm nay được tổ chức tại Hạ Long, ngoài hành trình tham quan khám phá điểm du lịch nổi tiếng này, công ty còn tổ chức thêm bữa tiệc Gala có sự góp mặt của nghệ sỹ hài Quang Tèo.

Trong chương trình, đại diện của Việt Anh – ông Vịnh cũng có những lời phát biểu, chia sẻ và những phần quà dành tặng cho những khách hàng của quý công ty.

Hanoi Sky Group rất vui khi được góp 1 phần nhỏ để tạo nên sự thành công của chương trình du lịch hè 2023. Mong rằng, chúng tôi sẽ vẫn được tiếp tục đồng hành cùng Việt Anh trong nhiều chương trình khác.