Công ty cổ phần ZME là một trong những nhà thầu uy tín, là điểm sáng trong ngành cơ điện; công nghệ thông tin và viễn thông.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần ZME đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cơ điện và xây dựng những nền móng vững chắc ở lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, đặc biệt nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác, khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Chương trình kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần ZME do đơn vị Hanoi Sky Groups đảm nhiệm tổ chức tại Hạ Long. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và thành công của ZME trong suốt thập kỷ vừa qua.

Chương trình kỷ niệm 10 năm là một dịp để tổ chức và ghi nhận những thành tựu, nỗ lực và đóng góp của tất cả những người đã đồng hành cùng ZME. Đây chính là điều mà BLĐ của ZME muốn có được khi tổ chức chương trình này. Do vậy, Hanoi Sky Groups đã tổ chức một chuỗi các hoạt động bao gồm team building Amazing Race Hạ Long – Gala dinner và nghỉ dưỡng.

Chúng tôi, đội ngũ Hanoi Sky Groups, rất vui mừng khi biết rằng chương trình “Dấu ấn thập kỷ – ZME 2023” do chúng tôi tổ chức đã mang lại niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên của công ty ZME. Mong rằng, qua những hoạt động và trải nghiệm trong chương trình team building, ban lãnh đạo công ty ZME đã thấy được sự hứng khởi, sự sáng tạo và tiềm năng của nhân viên.

Hanoi Sky Group sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ và tổ chức các hoạt động team building khác, đáp ứng những yêu cầu và mong đợi của công ty ZME. Mong rằng chúng tôi có thể tiếp tục đồng hành cùng công ty ZME trong hành trình phát triển và đạt được thành công bền vững.