Resort đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa làm địa điểm tổ chức team building. Tổ chức tại resort, doanh nghiệp có thể được xen kẽ với các hoạt động như hội nghị, hội thảo, du lịch kết hợp team building hay kickoff….. Tổ chức team building tại resort không chỉ có một địa điểm đẹp, với những hạng mục trang trí đặc sắc mà còn có rất nhiều lợi thế phù hợp cho hoạt động này.

 

 

Team building resort là gì ?

Team building resort là hoạt động tổ chức team building được diễn ra tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng resort. Đây được coi như xu hướng tổ chức team building mới được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa thích lựa chọn trong thời gian gần đây.

Lợi ích của việc tổ chức team building resort

 

Không gian địa điểm đẹp

Điều đầu tiên khi người chơi đặt chân tới các resort sẽ cảm thấy không gian địa điểm xanh, sạch cùng hệ thống cảnh quan được bài trí setup gọn gàng. Tại các Resort thường sẽ được trồng nhiều cây xanh, có nhiều bãi cỏ rộng hoặc tiểu cảnh trang trí…. Hiện nay, gần như mỗi resort đều mang những nét kiến trúc riêng , có thể là nét cổ xưa, có thể lè hiện đai nhưng đều rất thu hút khách hàng, mang một nét trang trọng riêng.

 

Dịch vụ hỗ trợ đa dạng

Resort là nơi tổng hợp đầy đủ các dịch vụ đảm bảo các nhu cầu cần có cho hoạt động team building của khách hàng như hệ thống sân cỏ, sân bê tông… Ngoài ra, còn có các dịch vụ hỗ trợ đa dạng đáp ứng nhu cầu của du khách như: phòng hội thảo, hệ thống nghỉ dưỡng, xông hơi, massage, bể bơi, sân tennis…

 

 

Địa điểm gần trung tâm

Thông thường các resort thường được xây dựng gần ngoại ô các thành phố lớn thuận lợi cho việc di chuyển. Ngoài ra, doanh nghiệp thường kết hợp với các chương trình du lịch, kích off… để cho nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thì resort là địa điểm lí tưởng. Việc quãng đường di chuyển ngắn, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh.

 

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Không giống như team building bãi biển hay các loại hình amazing race, team building quân đội… việc tổ chức team building resort sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, bao gồm các chi phí bận chuyển, thời gian di chuyển. Hiện nay nhiều resort còn bán kèm các combo ăn uống, vui chơi giải trí cho khách hàng sau chương trình nên rất lợi cho túi tiền của doanh nghiệp.

 

Kịch bản – đạo cụ game đa dạng

Tổ chức tại resort, các đơn vị thường hướng khách hàng tới các kịch bản outdoor. Chính vì vậy, đạo cụ game ngoài trời rất đa dạng, phong phú và bắt mắt bởi kích thước to lớn, đồ sộ. Thế nhưng, vẫn phải tùy theo nhu cầu khách hàng, coi khách hàng làm gốc và căn cứ vào những tiêu chí khác nhau để có một kịch bản game đa dạng, phù hợp cho người chơi.

 

 

Đảm bảo được an ninh và khả năng kiểm soát chương trình

Một trong những điều khiến các đơn vị tổ chức team khuyến khích khách hàng tổ chức tại resort đó là sự riêng biệt. Khi booking dịch vụ, các resort sẽ bố trí không gian riêng cho doanh nghiệp, tại đó còn kèm theo bảo vệ túc trực nên khi xảy ra những sự cố bất khả kháng xảy ra thì có thể can thiệp kịp thời.

 

Một số resort lý tưởng tổ chức chơi team

Hiện nay, quanh Hà Nội có rất nhiều các resort lý tưởng hấp dẫn để tổ chức chương trình team building bạn có thể tham khảo như : Asean Resort, Sông Hồng Resort, Flamingo Đại Lải, Thảo Viên Resort, West Lake Resort……

Tổ chức team building tại resort là một lựa chọn lý tưởng cho các công ty, doanh nghiệp. Với những lợi thế tuyệt vời mà resort mang lại chắc chắn sẽ giúp ích cho chương trình team building của doanh nghiệp thêm thành công hơn.
Để được tư vấn về chương trình, kịch bản, địa điểm, ekip thực hiện chuyên sâu hơn quý doanh nghiệp có thể liên hệ tới Hanoiskyteam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 024 3926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com