Với khẩu hiệu “ Nắng to đốt áo đốt quần đốt cháy lên cả tinh thần IIST”, mới đây Công ty TNHH Giải Pháp và Công Nghệ Tích Hợp Đông Dương (IIST) đã phối hợp cùng với Hanoiskyteam tổ chức chương trình tour & team kỷ niệm 8 năm ngày thành lập với nhiều hoạt động vui vẻ và kịch bản team building bãi biển cực đã.

 

 

Là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp của Infor số 1 Việt Nam. Với mục tiêu tư vấn, thiết kế và chuyển giao các công nghệ tiên tiến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới nhằm mang lại sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng, IIST cung cấp các giải pháp quản trị toàn diện, bao phủ nhiều mảng nghiệp vụ cho công tác quản trị doanh nghiệp tổng thể với những quy mô và yêu cầu khác nhau. Chương trình tour & team tại Hạ Long vào ngày 13/6/2020 không chỉ đơn giản như 1 bữa tiệc sinh nhật mừng 8 năm thành lập và hoạt động, đây còn là hoạt động tập thể giải tỏa những căng thẳng, lo lắng sau thời gian cách ly xã hội do dịch bệnh Covid-19.

 

 

Chương trình với sự tham gia của hơn 50 nhân viên IIST và ban lãnh đạo công ty. Ngoài hoạt động tham quan ngắm cảnh vịnh Hạ Long, HNS cũng đã lên kịch bản chơi team building tại bãi biển Bãi Cháy để tăng cường sự giao lưu, gắn kết của các thành viên công ty.

 

 

Ban đầu ban lãnh đạo cùng đơn vị tổ chức HNS còn lo lắng dưới thời tiết nắng nóng, các thành viên sẽ không nhiệt tình tham gia, tuy nhiên thực tế lại ngược lại. Cái nắng, cái gió biển dường như càng làm cháy thêm tinh thần máu lửa của các thành viên IIST khi tham gia và tạo ra những khoảnh khắc vô cùng “thăng hoa”. HNS cũng chân thành cảm ơn IIST đã tin tưởng, mong rằng sẽ còn nhiều cơ hội khác để HNS được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng IIST.

 

 

Quý doanh nghiệp nếu đang cần tìm đơn vị tổ chức tour – team building – event chuyên nghiệp, uy tín tại miền Bắc có thể liên hệ tới Hanoiskyteam để được báo giá, tư vấn nhanh chóng:

Công ty TNHH Du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 024 3 926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com