Vào ngày 18/9 vừa qua, công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội có dịp cùng Nielsen tổ chức 1 chương trình teambuilding với chủ đề ” Together we can ” tại khu nghỉ dưỡng V – Resort.

Đây là 1 chương trình tổ chức thường niên của Nielsen dành cho cán bộ nhân viên. Tuy nhiên để tạo thêm sự mới mẻ và ý nghĩa hơn cho chuyến đi, Hanoiskyteam đã đưa ra ý thưởng tổ chức tour & team kết hợp. Và kết quả đã man lại thêm nhiều niềm vui hơn cho tất cả các anh chị em.

Đúng như mong muốn tiêu chí đưa ra, để tăng thêm sự gắn kết và hoạt động đội nhóm cao, đội ngũ nhân viên tổ chức team của Hanoiskyteam đã có nhiều ý tưởng với nhiều trò chơi mới đấy hấp dẫn như : Trò chế tạo súng thần công, chơi bóng chuyền, nối vòng chân lớn, … mỗi một trò với 1 ý nghĩa riêng, tuy nhiên đều hướng đến làm sao gắn kết các thành viên 1 cách tự nhiên và bộc lộ được sự sáng tạo của mỗi người.

Một số hình ảnh của buổi teambuilding tại Hòa Bình của Nielsen :

Mặc dù thời tiết không được ủng hộ cho lắm vào ngày hôm đó có mưa nhỏ nhưng không khí vẫn náo nhiệt, tất cả thành viên đều được tập trung tại bãi cỏ của khu resort.

 

Phần đầu, các thành viên tự chia đội nhóm và tạo cờ hiệu cho riêng đội của mình.

Trò chơi, bánh xe đoàn kết cùng với nhiều trò vui khác luôn được thành viên nhiệt tình tham gia, tạo bầu không khí vui vẻ

Phần chơi chế tạo sung thần công được xem là cần nhiều sự gắn kết và sáng tạo nhất…..

Kết thúc 1 ngày vui chơi tại khu Resort , tất cả các thành viên cùng nhau ăn mừng và ca hát với đêm gala vô cùng nhộn nhịp.