Đồng hành cùng chương trình điều ước thứ 7 của đài truyền hình VTV3 với chủ đề ” Đêm rằm trung thu” của công ty Hanoiskyteam tổ chức trong đầu tháng 9 ( 1/ 9) vừa rồi tại bệnh viện Phong của tỉnh Bắc Ninh.

Đây là 1 chương trình đầy ý nghĩa của đài truyền hình VTV3 với mong muốn đem đến điều bất ngờ cho những số phận không may mắn, các cụ công, cụ cà trong viện những niềm vui nho nhỏ, nhưng điều ước bất ngờ trong ngày tết trung thu. Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội đã vinh dự được góp sức cùng nhà đài trong khâu xây dựng chương trình. Một chương trình hoàn toàn tự nhiên, không lơi nhuận nhưng lại mang đến niềm vui không chỉ cho mỗi số phận tại bệnh viện Phong mà còn cho cả ekip tổ chức của công ty.

Một số hình ảnh tổ chức chương trình cùng đài truyền hình :

 

Mặc dù trang trí khá đơn giản và bàn ghế đơn sơ nhưng cũng đủ gợi lên sắc màu đêm rằm trung thu với đèn lồng, bóng bay….

Còn có sự tham gia của đội múa lân và nhóm nhạc Đồ Rê Mí càng làm cho chương trình thêm vui tươi hơn

 

Những ánh đèn được thắp lên khi trời đã tối, sau công đoạn chuẩn bị vất vả thì cả khu vực sân đã lung linh ánh đèn đêm hội. Tuy nhiên, chương trình ngày hôm đó không được mỹ mãn khi trời đồ mưa.

Để có thể theo dõi chi tiết về khâu chuẩn bị và những niềm vui trong chương trình ngày hôm đó, bạn có thể quan tâm theo dõi tại chương trình ” Điều ước thứ 7 ” số 24. Chương trình đã được lên sóng vào thứ 7 ngày 6/ 09 / 2014 vào lúc 13h30 trên kênh VTV3.

 

Qua chương trình, Hanoiskyteam muốn gửi tới 1 lời tri ân, 1 lời động viên và chút tấm lòng của toàn thể công ty tới các cụ có hoàn cảnh không may mắn tại bệnh viện. Hơn nữa, công ty cũng xin cảm ơn toàn bộ nhà đài VTV3 đã cho Hanoiskyteam có cơ hôi được góp công sức nhỏ của mình trong 1 chương trình đầy ý nghĩa trên.