Tổ chức tiệc cuối năm – Year End Party
Tiệc cuối năm hay còn gọi là year end party – đây là 1 trong những nhu cầu mà các doanh nghiệp ngày càng hướng tới nhiều hơn trong những năm gần đây. Bởi đây cũng là 1 các để bạn quảng bá hình ảnh công ty cũng như hình ảnh sản phẩm của mình.
Dịch vụ tổ chức sự kiện cuối năm là một trong những dịch vụ nằm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện của Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội.
Những hình thức tổ chức tiệc cuối năm

Truyền thống: Theo cách này, bữa tiệc cuối năm của quý khách sẽ hết sức đơn giản sẽ chỉ bao gồm: Báo cáo thành tích – khen thưởng các cá nhân xuất sắc – các tiết mục cây nhà lá vườn và ăn uống. Lợi ích của 1 bữa tiệc cuối năm như vậy sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí.

Hiện đại: Để tránh việc nhàm chán theo lối mòn, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến với những cách tổ chức có kịch bản và ý tưởng mới lạ. Chẳng hạn như ngoài những điều truyền thống còn gắn kết các chương trình mới như : truyền lửa, game show gala, teambuilding hay ca nhạc chuyên nghiệp… Tuy nhiên để được như vậy lại đòi hỏi sự đầu tư nguồn nhân lực, sự sáng tạo và mức kinh phí.

Vì sao nên tổ chức tiệc cuối năm – year end party

 

Cuối năm thường gắn liền với việc tổng kết các hoạt động của cả năm, những thành quả đạt được, những gì chưa đạt được, những khen thưởng kỷ luật. Đây chính là dịp bạn tổ chức 1 bữa tiệc để tất cả mọi thành viên trong công ty ngồi lại với nhau nhìn lại những điều đã đi qua trong 1 năm.

 

Tiệc cuối năm là sự kiện quan trọng nó không chỉ đơn thuần là một buổi lễ trang trọng mà nó còn góp phần tạo động lực, khuyến khích khen thưởng những thành viên trong công ty, những cá nhân tập thể đã có những cống hiến quan trọng trong công ty.

 

Bữa tiệc cuối năm là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu nhau hơn, để đối tác có cái nhìn mới mẻ hơn về công ty bạn. Việc tổ chức sự kiện cuối năm cũng là một phương thức để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến đông đảo công chúng

 

Đơn vị tổ chức tiệc cuối năm

Hanoiskyteam là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội, khi đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ có được 1 bữa tiệc cuối năm đầy ý nghĩa và đáng nhớ. Vậy tổ chức tiệc cuối năm của Hanoiskyteam có gì khác biệt ?

Ý tưởng cho chương trình : Với đội ngũ nhân viên trẻ luôn hết mình vì công việc do vậy Hanoiskyteam luôn mang tới quý khách những kịch bản độc đáo mà nhiều ý nghĩa chứa đựng. Các kịch bản của Hanoiskyteam không chỉ tạo niềm vui trong buổi sự kiện mà còn có tính gắn kết đưa nhân viên xích lại gần nhau hơn trong công ty thông quan các game show, teambuiding được đan xen trong đó…

Cách tổ chức: Với tiêu chí “ Khách hàng là thượng đế “ Hanoiskyteam luôn mang sự chuyên nghiệp tới quý khách từ dàn dựng sân khấu đến sự an toàn. Quý khách chỉ cần đưa ra mong muốn Hanoiskyteam sẽ biến mong muốn của quý khách thành hiện thực một cách tiết kiệm chi phí nhất.

Đội ngũ nhân viên: Hanoiskyteam sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu lên ý tưởng đến tổ chức và hậu cần, luôn đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất tới khách hàng.

Nên tổ chức tiệc cuối năm tại đâu?

Ngoài trời: Quý khách có thể tham khảo những địa điểm có khu bãi cỏ rộng, không gian thoáng chẳng hạn như: Flamingo Đại Lải, Nắng Sông Hồng, Sông Hồng Resort hay Asean Resort…. Một bữa tiệc BBQ ngoài trời cùng với sân khấu đầy đủ âm thanh ánh sáng sẽ cho bạn một bữa tiệc thực sự đáng nhớ.

Trong nhà : Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và tránh những rủi ro thời tiết thì những nhà hàng, khách sạn có không gian sang trọng sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Chi phí tổ chức tiệc cuối năm

Đến với dịch vụ của Hanoiskyteam, quý khách hàng sẽ có nhiều gói chọn lựa khác nhau, với mức chi phí từ 10 triệu đến 50 triệu đồng, tùy vào địa điểm, số lượng khách cũng như mong muốn của quý khách tới chương trình ra sao. Hoặc nếu quý khách cần tiết kiệm chi phí có thể tìm đến các gọi dịch vụ riêng lẻ mà Hanoiskyteam cung cấp chẳng hạn như : Thuê MC, thuê đạo cụ loa đài ánh sáng, múa lân, ca sĩ… Hanoiskyteam luôn sẵn lòng phục vụ quý khách từ những dịch vụ nhỏ nhất.

Bởi luôn đáp ứng được các tiêu chí ” Kịch bản sáng tạo – chi phí thấp – đội ngũ nhân viên chất lượng – tổ chức chuyên nghiệp uy tín”, Hanoiskyteam đã vinh dự được đồng hành cũng nhiều đơn vị lớn trong các sự kiện hàng năm, một số đơn vị như : Việt Vương, Nielse, MB bank, Vietcombank, Hoa Thiên Phú, Schindler…

Liên hệ tư vấn và tổ chức
Để có được những tư vấn về ý tưởng cũng như tư vấn về mức kinh phí tổ chức
1 chương trình quý khách có thể liên hệ đến Hanoiskyteam để được tư vấn tốt nhất theo địa chỉ :

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 926 4363
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com