Khép lại năm 2017 bằng bữa tiệc tất niên ấm cúng, Khối Vận hành và Công nghệ thuộc ngân hàng Techcombank cùng Hanoiskyteam đã tổ chức thành công chương trình “The IT Night” vào tối ngày 19 tháng 1 năm 2018, tại Trung tâm tiệc Trống Đồng Cảnh Hồ.

Bữa tiệc năm nay, với sự góp mặt của gần 250 thành viên là nhân viên của khối IT, những người cộng sự quan trọng của khối đã có những đóng góp cống hiến hết mình cho sự phát triển đi lên của Techcombank năm vừa qua. Ông Chester Gorski – Giám đốc Khối Vận hành và Công nghệ – đại diện cho ban lãnh đạo của khối đã khai mạc buổi lễ và gửi lời cảm ơn tới sự nỗ lực của khối IT, mong muốn năm 2018 có những bước tiến lớn mạnh hơn nữa.

Thông điệp của chương trình YEP năm nay “Chủ đề chuyển đổi – giành quyền tiến bước – Bứt phá giới hạn” được hô vang, rõ ràng và xuyên suốt buổi lễ. Khoảnh khắc tuyệt vời nhất của buổi lễ chính là tất cả những khách mời tham dự chương trình cùng ban lãnh đạo khối IT đã cùng đứng dậy, cụng ly rượu vang đỏ chúc mừng cho những thành quả mình đạt được năm vừa qua và hi vọng 2018 nhiều thành công hơn nữa.
Sau những giây phút lắng đọng, bữa tiệc trở nên vui nhộn, nhiều màu sắc với các tiết mục văn nghệ như DJ, nhảy sexy dance, bốc thăm trúng thưởng và các trò chơi sân khấu do anh chàng dí dỏm MC Đức Thuyên dẫn dắt.

Buổi tiệc kết thúc không chỉ đọng lại những tiếng cười mà còn cả ý nghĩa, tâm tình của ban lãnh đạo Techcombank gửi kèm trong đó. Hanoiskyteam rất hân hạnh được đồng hành của khối Vận hành và Công nghệ của Techcombank trong việc lên chương trình và tổ chức trọn vẹn bữa tiệc tất niên “The IT Night” năm 2017. Xin kính chúc quý khách hàng năm mới nhiều thành công mới và tin tưởng giao phó nhiều chương trình cho Hanoiskyteam tổ chức.

Ngoài dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm, Hanoiskyteam còn chuyên tổ chức sự kiện, teambuilding, tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước. Quý khách hàng cần thêm thông tin chi tiết, liên hệ Hanoiskyteam để được tư vấn miễn phí
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com