Tổ chức teambuilding bãi biển là một trong những hoạt động ý nghĩa nhất mùa hè mà nhiều công ty hiện nay đang cố gắng hoàn thiện để dành tặng cho các thành viên trong công ty. Teambuilding bãi biển là chuỗi các trò chơi được tổ chức trên bãi biển để các thành viên tham gia cùng nhau giải quyết sao cho nhanh nhất và đạt hiệu quả nhất. Chương trình teambuilding bãi biển là sự tích hợp của một chuyến du lịch cùng một chuyến trải nghiệm cùng đồng nghiệp để hiểu nhau hơn.

Những lưu ý khi tổ chức team building bãi biển

Địa điểm: Bãi biển là một địa điểm đẹo và lý tưởng cho các hoạt động teambuilding, không gian rộng và khoáng đạt, tuy nhiên nên chọn những bãi biển có khách sạn cũng như resort gần bờ biển. Những địa điểm gần resort, khách sạn để có thể đáp ứng những dịch vụ tốt hơn, bạn cũng yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Thời tiết: Yếu tố này có ảnh hưởng lớn nhất tới chương trình teambuilding, rủi ro rất cao, nếu trời mưa hoặc gặp các dạng thời tiết khắc nhiệt buộc chúng ta phải hủy chương trình, kể cả khi chúng ta chuẩn bị mọi công tác trước chương trình rất tốt.

Khách mời: có những khách mời không thích không gian trống vắng và gió thổi bạt vào mùa hè, nên bạn cần có sự chuẩn bị và làm rõ để quá trình lên chương trình và chạy chương trình hiệu quả nhất.

Set-up chương trình: cần huy động nhân sự và đội ngũ setup cần hoàn thành sân khấu ngoài trước, lên được từng trạm để hoàn thiện các hoạt động teambuilding. Bãi biển có địa hình ưu đãi để bạn có thể cắm cọc, neo dây để dựng nhà bạt, sân khấu ngoài trời tốt nhất.

Chi phí: Việc bỏ ra chi phí cho chương trình teambuilding ngoài bãi biển không hề nhỏ, việc trang trải cho nhiều hạng mục khác nhau trong chương trình phải được tính toán với mức giá cao hơn do dịch vụ ở những điểm nào khá đắt đỏ. Bạn cần tính toán và lựa chọn thật kĩ để hoàn thiện chương trình teambuilding bãi biển.

Tham gia teambuilding bãi biển là một cơ hội trải nghiệm cũng như du lịch tuyệt vời hiện nay, khách mời tham gia cần có sự chuẩn bị về tâm thế thoải mái cũng như trang phục tự do để có thể làm tốt các nhiệm vụ mà mình tham gia vào chương trình teambuilding. Nếu khách hàng không quen với không gian này cần chuẩn bị tốt hơn về cả thể chất lẫn tinh thần giúp cho chuyến đi hiệu quả và chất lượng nhất.

Gợi ý bãi biển tổ chức teambuilding

Hiện nay ở Việt Nam, du lịch biển đảo khá ưu ái dành cho khách đến tham quan và trải nghiệm. Các dịch vụ và chất lượng phục vụ đáp ứng khá tốt các yêu cầu của teambuilding, Hanoiskyteam đã cùng các khách hàng thân quen trải nghiệm chương trình teambuilding tại một số bãi biển nổi tiếng như:

BÃI BIỂN TẠI MIỀN BẮC

Cát Bà – Hải Phòng
Hạ Long – Quảng Ninh
Sầm Sơn – Thanh Hóa
Đồ Sơn – Hải Phòng
Bãi biển Hải Tiến – Hải Hòa Thanh Hóa

BÃI BIỂN TẠI MIỀN TRUNG

Bãi biển Cửa Lò – Nghệ An
Bãi biển Nhật Lệ – Quảng Bình
Các bãi biển tại Đà Nẵng
Thiên Cầm – Hà Tĩnh
Bãi biển Lăng Cô – Huế
….

BÃI BIỂN TẠI MIỀN NAM

Bãi biển Nha Trang
Phú Quốc
Vũng Tàu
Bình Thuận
Mũi Né – Phan Thiết
Ninh Thuận…

KỊCH BẢN TỔ CHỨC CHƠI TEAM BUILDING BÃI BIỂN

Khi khách hàng có nhu cầu, việc đầu tiên của HNS đó chính là tìm hiểu các mong muốn, tính chất của doanh nghiệp và đối tượng sẽ tham gia chương trình để từ đó chúng tôi sẽ tư vấn kế hoạch tổ chức, kịch bản phù hợp nhất cho khách hàng. Thông thường 1 kịch bản team bãi biển sẽ bao gồm:

Khởi động ( Warm-up): Đây được xem là hoạt động phá băng cảm xúc, phần này tưởng đơn giản nhưng nó lại có quyết định lên tới 50% cho sự thăng hoa khi chơi team sau này của các thành viên. Mọi sự e ngại, uể oải ban đầu sẽ được phá tan bởi các hoạt động warm-up do MC chi đạo.

Chụp hình – flycam – nhảy flashmost: Tùy vào tính chất từng doanh nghiệp mà HNS sẽ tư vấn nên sử dụng hình thức nào. Đây sẽ là phần giúp cho doanh nghiệp có được những bức hình, clip truyền thông cực chất.

Tham gia kịch bản teambuilding: Đây sẽ là phần mà các cá nhân, tập thể tham gia các thử thách của chương trình. Qua các thử thách này mà các thành viên hiểu được giá trị của tinh thần đồng đội, sự quan trọng khi làm việc theo nhóm và hiểu được các giá trị mà BTC đưa vào thông qua kịch bản chương trình

Tổng kết – Chia sẻ – Ăn mừng chiến thắng: Thông thường trước khi kết thúc BLĐ công ty sẽ lên chia sẻ đôi điều sau chương trình, sau đó tổng kết và công bố đội chiến thắng cũng như trao quà cho các đội. Tất cả các thành viên cùng bật sâm panh ăn mừng.

DỊCH VỤ ĐI KÈM KHI TỔ CHỨC TEAMBUILDING BÃI BIỂN

Ngoài việc tổ chức các chương trình team, sự kiện, tiệc, ngày hội gia đình, MICE thì Hanoiskyteam còn là đơn vị cung ứng các dịch vụ, thiết bị sự kiện chất lượng uy tín. Tất cả chỉ nhằm giúp khách hàng có thể thăng hoa cảm xúc trong các chương trình

Dịch vụ media: Bao gồm các dịch vụ cho thuê đội quay phim – chụp hình bao gồm cả quay flycam. Các khoảnh khắc bùng nổ, vui vẻ, lắng đọng… sẽ được đội ngũ của chúng tôi quay hình, chụp lại và biên tập gửi cho khách hàng làm những hình ảnh truyền thông, lưu trữ…

Sân khấu – backdrop: Một sân khấu được setup, phối cảnh hoành tráng sẽ là góc sống ảo không thể thiếu cho các chị em. Đây cũng chính là khu vực nhấn nhá, tạo nên hứng khởi sẵn sàng cho các thành viên trước khi bước vào chương trình team hay sự kiện

Âm thanh – Ánh sáng: Có 1 điều mà chúng tôi dám khẳng định đó chình là ” Âm nhạc chính là chất kết nối tuyệt vời nhất”, nó giống như chất xúc tác để cho các kịch bản của HNS được thành công nhất. Các chương trình team hay sự kiện đều không thể thiếu âm thanh – ánh sáng.

Tổ chức tiệc Gala Lunch hay Gala Dinner: Đây chính là chương trình giúp cảm xúc của khách hàng được trọn vẹn nhất sau mỗi chuyến đi. Các thành viên cùng nhau ngồi lại, cùng nâng ly, cùng chia sẻ cảm xúc, cùng cười qua các gameshow sân khấu mà MC HNS tổ chức…

Chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện chuỗi các chương trình teambuilding chất lượng nhất, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về tổ chức team building và báo giá dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liện hệ:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 024 3 926 43 63
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com