Gia đình em chuẩn bị đăng ký đi tour du lịch Trà Cổ 4 ngày 3 đêm nhưng do bạn bè chưa ai từng đi nên hầu hết mọi người đều chưa có nhiều kinh nghiệm. Ai có kinh nghiệm gì về vấn đề này có thể chia sẻ giúp em được không ạ.

Là những người làm trong ngành tổ chức dịch vụ du lịch, công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội, viết tắt là Hanoiskyteam chúng tôi đã nhận được không ít những thắc mắc của du khách gửi về như đã nêu ở trên. Từ đó có thể thấy rằng, tour du lịch Trà Cổ luôn dành được nhiều cảm tình của du khách, bất kể trong hay ngoài nước. Tuy nhiên, thực trạng dễ gặp ở hầu hết du khách là do chưa có nhiều kinh nghiệm đi tour nên thường mang tâm lý hoang mang, lo lắng.

Bãi biển Trà Cổ - hoang sơ và đầy quyến rũ với khách du lịch trong và ngoài nước

 

Hanoiskyteam xin được chia sẻ một số kinh nghiệm đi tour du lịch Trà Cổ để du khách được hiểu rõ:

– Phương tiện di chuyển chủ yếu bằng tàu trên biển và ô tô hai chiều nên du khách lưu ý trang phục gọn nhẹ, tự bảo quản tư trang hành lý khi di chuyển.
– Mang theo đồ bơi để chủ động khi tắm biển, kem chống nắng, ô đi biển.
– Nên sử dụng dịch vụ ăn uống tại khách sạn, nhà hàng trong khu du lịch để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuyệt đối không ăn các loại thức ăn bán rong ven biển không đảm bảo vệ sinh để giữ sức khỏe
– Mọi vấn đề vướng mắc liên quan đến dịch vụ, phòng nghỉ cần báo ngay với hướng dẫn viên để được giải quyết kịp thời.
– Luôn luôn hỏi giá các dịch vụ trước khi sử dụng, thỏa thuận rõ ràng để tránh bị chẹt giá.
– Giữ thái độ hòa nhã, không gây hấn với dân địa phương
– Không nên mua ngọc trai của dân bán hàng rong vì đồ giả, và hàng xuất sứ từ Trung Quốc không tốt như quảng cáo. Không nên mua cá dưới bè khi thăm vịnh vì giá cao và có thể bị cân thiếu.
– Thời gian tắm biển hợp lý: Sáng từ 5h00 – 9h30, Chiều từ 16h00 – 18h00 du khách nên tuân thủ theo một số quy định riêng và lưu ý của Hướng dẫn viên về tắm biển tại tour du lịch Trà Cổ.
– Nên đi tắm theo đoàn hoặc ít nhất 2 người trở nên, trẻ em dưới 12 tuổi buộc phải đi cùng bố mẹ và có phao bơi khi tham gia tắm biển.
– Nên mang theo một số loại thuốc thông dụng: Cảm cúm, nhức đầu, tiêu hóa, dầu xoa và thuốc đặc trị các bệnh chuyên dùng theo chỉ định của bác sĩ.

Những chú ý cho bạn khi đi du lịch tại Trà Cổ

 

Những lưu ý mà Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội nêu trên tuy là những vấn đề nhỏ nhưng không bao giờ thừa. Đảm bảo sức khỏe, an toàn khi đi tour cần phải đặt lên hàng đầu, có như vậy hành trình của bạn mới không bị gián đoạn và diễn ra suôn sẻ theo mong muốn.

Trong trường hợp du khách gặp bất cứ vấn đề hoặc cần sự trợ giúp vui lòng liên hệ cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tốt nhất về thông tin các gói tour du lịch Trà Cổ và các chương trình khuyến mãi hiện hành.
Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :

Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline 24/7: 0129 894 9779
Email : sales@hanoiskyteam.com
Yahoo : hanoiskyteam