Nếu như tết đoàn viên là ngày hội của những người làm con cùng nhau về sum vầy bên cha mẹ gia đình thì ngày hội gia đình được ví như ngày hội quan tâm của cả xã hội đến gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, những gia đình thiếu đi tình cảm của bố hoặc mẹ.Ý nghĩa của ngày lễ đó là giúp mọi người hiểu được giá trị của mái ấm gia đình và cùng nhau vượt qua những khó khăn vun đắp cho hạnh phúc gia đình, xã hội. Nhân ngày hội gia đình Việt Nam Getz Pharma đã phối hợp với Hà Nội Sky team tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình” với sự tham gia của toàn thể các bác sĩ trên mọi miền đất nước cùng gia đình.

 

 

Đây là cơ hội để các bác sĩ trong  Getz Pharma  cũng như các bác sĩ tham gia hiệp hội do Getz Pharma  tổ chức, họp mặt cũng như nâng cao tình thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.
“Ngày hội gia đình” năm nay do Hà Nội Sky tổ chức tại Eureka Linh Trường – Hoằng Hóa –Thanh Hóa  mang đến cho các thành viên tham gia những chương trình biểu diễn đặc sắc các cuộc thi thú vị như nấu ăn, các trò chơi dân gian và nhiều hoạt động ngoài trời, vui chơi dành cho trẻ em như Family Funy,…

 

 

Để tăng cường hơn nữa tinh thần đoàn kết của Getz Pharma, những thành viên cũng đóng vai trò tích cực tham gia rất nhiều tiết mục biểu diễn trong chương trình ca nhạc.
Cuối chương trình là bữa cơm thân mật, cũng như trao quà cho các bé –là con của các thành viên của Getz Pharma đã có những thành tích trong học tập trong năm học vừa qua.

 

 

Chương trình team builiding “Ngày hội gia đình” của Getz Pharma đã được Hà Nội Sky tổ chức thành công tốt đẹp, để lại trong lòng những thành viên tham gia sự thư thái, thoải mái, cũng như những phút giây lắng đọng trong ngày hội gia đình.

 

Để có thể được tổ chức một chương trình team building, các thông tin về các chương trình tour, các dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê MC bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về chi phí, cam kết và các chương trình khuyến mãi hiện hành của dịch vụ tổ chức sự kiện, các tour du lịch hiện hành.