Nhắc đến những chuyến du lịch ngoại khóa của công ty, nhiều nhân viên ngán ngẩm chỉ muốn được ở nhà thay vì đi chơi mệt mỏi mà không có gì thú vị. Bạn thì sao, đã bao giờ bạn bỏ lỡ cơ hội đi du lịch chung với công ty chỉ vì một lý do hết sức ngớ ngẩn rằng không có bạn hợp cạ đi cùng chưa? Nếu như những vấn đề trên đây là điều bạn cũng như doanh nghiệp đang gặp phải thì tại sao không thay đổi và biến những chuyến du lịch trở nên thú vị, ý nghĩa hơn bằng cách tổ chức team building  kết hợp.

Team building cần thiết cho hầu hết các đơn vị trong đó cần có sự phối hợp làm việc của các cá nhân và bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức. Tổ chức teambuilding lại càng thực sự cần thiết cho những tổ chức mà ở đó xuất hiện những mâu thuẫn, thiếu đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên và các bộ phận.

Nếu như du lịch chỉ đơn thuần là hoạt động tham quan, vui chơi ngoại khóa đơn thuần thì khi du lịch kết hợp với chương trình teambuiding, chuyến đi của bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Bạn vừa có thể đi tham quan, nghỉ dưỡng sau những chuỗi thời gian làm việc vất vả vừa có cơ hội gắn kết tình đồng đội hơn thông qua những trò chơi mang tính tập thể do công ty tổ chức team building tổ chức.

Không chỉ nhân viên, chủ doanh nghiệp cũng sẽ nhận biết tính cách, thế mạnh của các thành viên khác trong doanh nghiệp mình để có sự phân bố, bổ sung các cá nhân làm việc với nhau đạt hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng tổ chức team building kết hợp du lịch chỉ có thể thành công và mang lại hiệu quả cao khi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó.

-Số lượng người tham gia:
Số lượng thành viên tham gia một chương trình team building có thể từ vài chục đến vài trăm người, tùy theo quy mô công ty.

-Công tác chuẩn bị cho các trò chơi trong team building
Số lượng nhân viên tham gia càng đông càng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Nếu như doanh nghiệp, công ty của bạn tự đứng lên tổ chức team building thì hãy vạch ra những hoạt động sẽ thực hiện từ trước để có sự chuẩn bị phù hợp, đầy đủ. Ngược lại, nếu công ty, doanh nghiệp của bạn nhờ tới sự trợ giúp của các công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp thì hạng mục này sẽ do chính những công ty lo liệu.

-Thời lượng chương trình và địa điểm tổ chức team building
Tuỳ vào nhu cầu của doanh nghiệp tổ chức chuyến du lịch ngoại khóa trong thời gian bao lâu mà các công ty tổ chức team building sẽ gợi ý cho bạn những lựa chọn phù hợp.

Phần lớn các đơn vị tổ chức sẽ chọn những khu vực ngoài trời, nơi có địa hình đa dạng khác nhau như: Bãi đất trống, hồ bơi, bãi biển, núi, rừng ,…để tổ chức teambuilding. Trong năm 2014 này, team buiding bãi biển là một trong những hình thức du lịch kết hợp tổ chức team buiding được nhiều doanh nghiệp ưu tiên hơn cả.

Lựa chọn một công ty, đơn vị chuyên tổ chức du lịch kết hợp team building uy tín cũng là một trong những điều cực kì quan trọng nếu bạn muốn tổ chức một kì nghỉ thật vui và ý nghĩa cho tập thể cán bộ công nhân viên của công ty, đơn vị mình. Với bề dày hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và tổ chức team building chuyên nghiệp, Hanoiskyteam là một đối tác uy tín mà doanh nghiệp bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: một số địa điểm lý tưởng để tổ chức teambuilding

Công ty  đã đứng ra tổ chức nhiều hoạt động Du lịch trong và ngoài nước, có nhiều cơ hội hợp tác với những đơn vị tập đoàn hàng đầu Việt Nam như: Tập đoàn Euro Window, Tập đoàn Thiên Phú, Tập đoàn Toyoda Gosei, Tập đoàn Jtec, Fecon, Ngân hàng VCB, Ngân hàng BIDV, , Tập đoàn Tài chính PPF, Tổng Cty RTD, Getzpharma, AZ Pharma, VTC 16, Tập Đoàn Nielsen, Tập Đoàn VNG …

Công ty có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức các chương trình Teambuilding, Gameshow, Gala và các sự kiện gắn liền: Tết Thiếu Nhi, Tết Trung Thu, Year End Party,  Ngày Hội Gia Đình, …cùng nhiều hoạt động uy tín, ý nghĩa khác nhau.

Nếu như bạn còn băn khoăn về những dịch vụ do công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội – Hanoiskyteam tổ chức và muốn biết thêm những thông tin chi tiết, du khách có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về thông tin các team building và các chương trình khuyến mãi hiện hành.