Team building hiểu nôm na là việc hoạt động nhóm, những lợi ích mà nó mang lại khiến cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn khá nhiều. Đáp ứng thị hiếu đó các công ty du lịch đã biết kết hợp các tour du lịch với việc tổ chức các chương trình teambuilding. Công ty tổ chức team building tại Hà Nội hiện nay khá nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn một công ty phù hợp, tổ chức chuyên nghiệp lại là một điều khó khăn.

Những lợi ích mà một teambuilding mang lại không chỉ giúp cho cá nhân có thể khám phá những điều mới mẻ, khai thác những khả năng của bản thân mà còn giúp doanh nghiệp nhìn nhận nhân viên của mình một cách khách quan và chính xác nhất. Thông thường dịch vụ tổ chức teambuilding thường có các loại hình teambuilding sau:

 

– Loại 1: Xúc tác để các nhóm hình thành các đội (transform groups into teams)

Với loại hình này, công ty tổ chức sẽ lựa chọn các dạng thể hiện là các hoạt động dã ngoại. Thông qua đó, mỗi thành viên tham gia sẽ có cơ hội làm việc cùng nhau, những thành viên chưa thân thiết, nhưng khi tham gia vào một “chiến tuyến” vì quyền lợi chung họ sẽ tự đoàn kết nhau lại. Loại hình này rất thích hợp với việc kết hợp các tour du lịch ngoài trời, trải nghiệm.

– Loại 2: Củng cố hoặc tái khẳng định giá trị của một tập thể, thông thường là giá trị văn hóa doanh nghiệp, văn hóa tổ chức.

Điểm nhấn của các hoạt động team building này thông thường là một kết quả của cả chuỗi hành động, khi đến thời điểm quyết định sự thắng bại của trò chơi thì mọi người sẽ cùng nhận ra được ý nghĩa của trò chơi chính là việc ứng dụng văn hóa doanh nghiệp để tạo nên chiến thắng.

– Loại 3: Thử nghiệm phản ứng của ý tưởng mới.

Trong loại hình hoạt động này, sự kết hợp chặt chẽ giữa các nhà tổ chức là quan trọng nhất trong việc bảo đảm thành công theo ý muốn.
Những trò chơi trong loại hình này thường là các trò chơi lớn, thậm chí còn có nhiều thiết kế kéo dài đến 2 ngày 1 đêm.

 – Loại 4: Kích thích tinh thần nhân viên

Loại hình này nhất thiết phải tổ chức ngoài trời mới phát huy được hiệu quả.  Điểm nhấn của loại hình này đó chính là việc tổ chức các trò chơi liên hoàn. Kết thúc mỗi trò chơi này là mở đầu của trò chơi kia. Điều này giúp kích thích tinh thần của mỗi người tham gia, tạo ra niềm hứng khởi, thoải mái cho mọi người.

Ngoài các loại hình teambuilding cơ bản này thì Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội còn cung cấp nhiều loại hình teambuilding khác theo mục đích, thị hiếu của khách hàng đặt ra. Việc tổ chức teambuilding không chỉ cung cố tinh thần làm việc cho toàn thể nhân viên mà nó còn là chiếc cầu nối giữa nhà quản lý và nhân viên của mình. Bạn còn chần chừ gì nữa, để có thể chọn cho mình một teambuilding  phù hợp với thời gian cũng như tiết kiệm nhất chi phí nhất. Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về thông tin các teabuilding và các chương trình khuyến mãi hiện hành.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline 24/7: 0129 894 9779
Email : sales@hanoiskyteam.com