Màn hình LED là một màn hình video có công dụng và chức năng phát hình ảnh và video như một màn hình tivi hằng ngày chúng ta vẫn sử dụng. Màn hình LED sở hữu độ phân giải thấp hơn so với màn hình tivi, tuy nhiên chúng ta có thể không lo bị giới hạn kích thước của màn hình LED. Chính vì thế nhu cầu thuê màn hình LED sử dụng trong các sự kiện, tiệc… ngày càng gia tăng nhiều hơn.

Kết cấu của màn hình LED là sự tích hợp của bảng đèn LED và sử dụng công nghệ điốt phát sáng. Màn hình LED lớn sử dụng các moudle nhỏ liên kết hoặc có thể sử dụng bảng đèn LED lớn gắn trên bề mặt SMD theo dạng nguyên khối. Đèn LED được đánh giá cáo trong công nghệ chiếu sáng hiện nay, nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng, đem lại hiệu quả cao và khá tiết kiệm năng lượng.

–> Tham khảo thêm: Bảng giá thuê các thiết bị tổ chức sự kiện

Những loại màn LED thường được sử dụng hiện nay

Đèn LED hoạt động nhờ điốt phát quang, ánh sáng đem lại có hai màu cơ bản là ánh sáng đen trắng và ánh sáng đa màu. Màn hình LED cũng được phân loại theo ánh sáng của đèn LED ghép lại. Chủ yếu trên thị trường hiện nay là màn hình LED đa màu sử dụng như một chiếc tivi màu trong các gia đình hiện nay.
Ở Việt Nam, nhắc đến các loại màn hình LED với những moudle khác nhau bởi có 3 loại màn hình LED theo nhu cầu sử dụng của người dùng:
+/ LED moudle 1 màu
+/ LED moudle 3 màu
+/ LED moudle full màu

Ưu điểm của màn hình LED

1/ Độ sáng cao: Người nhìn có khả năng nhìn được từ rất xa, kích thước lớn, độ phân giải tốt, hình ảnh sắc nét và song động.Màn hình LED đáp ứng được trong các sự kiện biểu diễn nghệ thuật ngoài trời, sự kiện.

2/ Dễ dàng lắp đặt: thiết kế của màn hình như những tủ cabinet nhỏ gọn nên việc lắp đặt hoàn toàn đơn giản và dễ dàng theo các loại kích thước lựa chọn, mong muốn. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên có thể thay thế để tăng tính ổn định của hệ thống màn hình chiếu sáng.

3/ Dễ dàng sử dụng: Việc điều khiển trên phần mềm với giao diện thân thiện, dễ dùng. Các phần mềm có khả năng điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình LED,khả năng trình diễn nhiều loại file.

Khi nào nên thuê màn LED

Màn hình LED hiện nay được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cuộc sống, nhờ nguồn ánh sáng mà LED mang lại, tiết kiệm và hiệu quả nhiều lần so với bóng đèn dây tóc, bóng đèn CFL trước đây. Màn hình LED mang ưu điểm của loại đèn LED cấu thành lên: tiêu thụ ít năng lượng và không chứa thủy ngân nên không gây độc hại tới người dùng:
Màn hình LED làm bảng điện tử hướng dẫn
Màn hình LED sử dụng trong quảng cáo ngoài trời
Màn hình LED trong quán, cửa hàng
Màn hình LED trong các sự kiện, hội nghị

Bảng giá cho thuê màn hình LED

Hanoiskyteam là một trong những đơn vị cho thuê là lắp đặt màn hình LED chuyên nghiệp ở Hà Nội. Chúng tôi làm việc với phương châm “Khách hàng – Hài lòng”, cam kết mang lại những giá trị cốt lõi cho khách hàng theo giá cả cạnh trăng thị trường, sử dụng màn hình chất lượng, vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng bởi các kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, bảo hành và sửa chữa tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu để được tư vấn và báo giá các dịch vụ cho thuê màn hình LED của Hanoiskyteam, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com