Lễ khai trương là một trong những hoạt động quan trọng được các đơn vị chú ý, quan tâm tổ chức đầu tiên. Đây là hướng đi, mở ra những ngày làm việc, hoạt động của cửa hàng, của doanh nghiệp thuận lợi, triển vọng. Tuy nhiên, để một chương trình diễn ra tốt lành, khi tổ chức cần tránh 4 điều đại kị trong lễ dưới đây. Và Hanoiskyteam giúp khách hàng, bạn đọc hiểu rõ được tại sao cần phải kiêng những vấn đề này.

Lễ khai trương

Tránh tổ chức quá đơn giản hoặc phô trương

Đây không chỉ là một hình thức tổ chức sự kiện, đưa hình ảnh của cửa hàng, của doanh nghiệp tới gân hơn với khách hàng. Tổ chức khai trương – khánh thành còn là hoạt động tín ngưỡng, văn hóa đón nhận những điều mới, điều may mắn cho sự phát triển của công việc.

Việc tổ chức quá đơn giản khiến cho chương trình trở lên nhàm chán, không thu hút sự quan tâm của công chúng. Tổ chức quá phô trương khiến cho chương trình trở lên bị loãng, không súc tích và thiếu hấp dẫn.

Tránh tổ chức khai trương tại các địa điểm thiếu nổi bật

Dường như vấn đề kiêng kị nhất là cửa hàng, văn phòng không có lối đi ngang, thất thoát tài lộc. Nên địa điểm của cửa hàng, văn phòng cần được tổ chức khai trương tại điểm thu hút được sự chú ý của nhiều người, càng ở vị trí nổi bật càng tốt. Đây được đánh giá là điểm sáng, tạo nên những hình ảnh thân thiện, gần gũi với những người ghé qua cửa hàng, văn phòng khai trương.

hình ảnh tổ chức khai trương

Tránh sử dụng gam màu kiêng kị với mệnh

Thường những màu chủ đạo của khai trương, khánh thành là những gam màu nóng, nổi bật như vàng đỏ hoặc màu đặc trưng, thương hiệu của doanh nghiệp, văn phòng. Màu đỏ – vàng ở những chú lân sư rồng hoặc ở những lãng hoa hoặc ở backdrop dàn dựng. Những màu sắc nổi bật ấy, hàm ý hướng đến những điều may mắn, chúc tụng tài lộc đến với cửa hàng, văn phòng trong tương lai.

Tránh những ngày – giờ không đẹp

Những điều kiêng kị trong phong thủ như tránh tổ chức khai trương vào tháng 7, hoặc và những ngày lẻ như 3, 14, 23 trong tháng âm lịch. Tránh giờ không đẹp như giờ khắc với tuổi người chủ cửa hàng, giám đốc văn phòng, chi nhánh đứng tên. Những vấn đề phong thủy này cần được lưu tâm, làm rõ nhờ vào những người có kinh nghiệm tổ chức. Vấn đề ngày giờ không đẹp khiến tâm lý của người làm chủ không yên tâm cho sự thịnh vượng hoặc có thể là điềm báo khó khăn phát triển phía trước.

Tránh những lời nói mang tính chất thiếu may mắn

Hầu hết khách mời tham dự khai trương – khánh thành để chúc mừng cho sự phát triển, làm lên của cửa hàng, văn phòng. Theo tâm lý của người Á Đông hạn chế, tránh những câu nói, lời chúng mang tính chất “ám”, thiếu sự cung chúc trong chương trình, lễ khai trương.

Liên hệ tư vấn và cung cấp dịch vụ khai trương trọn gói

Hầu hết các chương trình khai trương – khánh thành đều mang những mong muốn đón tài lộc, thịnh vượng cho sự phát triển trong tương lai. Khách hàng không nên bỏ qua những điều kiêng kị này để giúp cho chương trình khai trương, khánh thành diễn ra thuận lợi và như ý. Hanoiskyteam luôn sẵn sàng, 24/7 để có thể tư vấn, hỗ trợ chương trình tổ chức trọn vẹn và thành công.

Chúng tôi với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện, gắn bó với hơn 300 khách hàng doanh nghiệp toàn quốc. Hanoiskyteam luôn tự hào vì đã tạo lên những chương trình, sự kiện thành công, ý nghĩa và hài lòng khách hàng khó tính nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trực tiếp:

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ: Số 5 – Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: (024)3.926.4363/ máy lẻ: 21
Hotline: 0903.209.712
Email: sales@hanoiskyteam.com
Website: https://hanoiskyteam.com