Các địa điểm tổ chức team building kết hợp du lịch dã ngoại đang thu hút sự chú ý, quan tâm của nhiều bạn trẻ, khách đoàn tham quan. Chỉ với khoảng hơn 1 giờ lái xe, những điểm du lịch mới nổi rất thích hợp khai thác các hoạt động hoạt náo về với thiên nhiên. Bạn đọc cùng Hanoiskyteam tìm hiểu 5 địa danh rất đáng cho một chuyến du ngoại, vui chơi kết hợp.

Sơn Tinh Camp – Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội

Địa danh này khá mới mẻ và hấp dẫn với các đoàn khách học sinh, sinh viên, các bạn trẻ vào dịp cuối tuần. Tổng diện tích gần 40 hecta, dàn trải trên nền cảnh vật, cây cỏ lên thơ, trữ tình. Hoạt động dã ngoại, check in kết hợp teambuilding tại nơi này mang đến những hình ảnh “ảo tung chảo”, “vui hết cỡ” khác biệt, đáng nhớ cho chuyến đi du lịch này.

Sơn Tinh Camp

Đảo Ngọc Xanh – Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội

Đảo Ngọc Xanh dược đánh giá là khu du lịch trọng điểm dẫn khách tham quan trước khi vào với miền đất Tổ – Đền Hùng – Phú Thọ. Những năm gần đây, địa danh này thu hút sự quan tâm của rất nhiều đơn vị, cá nhân và tổ chức quan tâm trải nghiệm đã các các hoạt động sự kiện – du lịch tại đây. Hoạt động team building được khai thác mạnh trong từng chuyến đi, chương trình sự kiện diễn ra tại đây, tạo không gian vui chơi tự do, thoải mái, giữ chân khách tham quan ở lại.

Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam – Ba Vì – Hà Nội

Đây là mảnh đất tổ hợp những nét văn hóa đặc trưng của 54 dân tộc anh em Việt Nam. Làng văn hóa các dân tộc được nhiều trường học, khối – lớp học quan tâm tới tham quan, dã ngoại vào các dịp nghỉ lễ, nghỉ hè. Ngoài trải nghiệm tìm hiểu về những văn hóa của các dân tộc, những dịch vụ tiên nghi, tiện ích sẵn có của nơi đây phục vụ cho các hoạt động vui chơi, teambuilding khá hấp dẫn người tham gia.

Khu sinh thái Bản Rõm – Sóc Sơn – Hà Nội

Thêm một điểm du lịch mới nổi ngay tại Hà Nội, khu sinh thái Bản Rõm chào đón các bạn học sinh, sinh viên với các hoạt động cắm trại, vui chơi, teambuilding ngoài trời. Với thiết kế thuần Việt, thân thiện với thiên nhiên, Bản Rõm mang đến những khoảnh khắc vui chơi, nghỉ dưỡng đáng nhớ vào các dịp cuối tuần hoặc nghỉ hè của các bạn học sinh.

Bản Rõm

Núi Ngăm – Vụ Bản – Nam Định

Đây là vùng du lịch sinh thái mới nổi của mảnh đất Thành Nam. Hầu hết khách tới tham qua là các đoàn học sinh của tỉnh Nam Định, và các tỉnh, thành phố liền kề. Các hoạt động ngoại khóa, teambuilding, vui chơi dã ngoại được khai thác mạnh mẽ, thu hút hàng ngàn lượt khách tham qua những năm gần đây.

Hanoiskyteam – cung cấp dịch vụ team building uy tín

Để có thể cùng khách tham quan trải nghiệm, khám phá, Hanoiskyteam đã có những cuộc khảo sát địa điểm, tìm hiểu nhu cầu của các nhóm khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng trong khi tham gia một chương trình dã ngoại – hoạt động teambuilding.

Mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Hanoiskyteam sáng tạo, gây dựng những chương trình vui chơi bổ ích – lành mạnh- tiết kiệm chi phí. Khách hàng luôn luôn được ưu ái, sở hữu những chương trình ưu đãi trong các chuyến đi như giảm 50% cho chương trình dã ngoại mùa hè của các khối đoàn học sinh, hoặc miễn phí thiết kế backdrop, standee trong quá trình setup tổ chức…

Từng khâu chương trình, từng hoạt động chúng tôi luôn lưu tâm đến sự hài lòng của khách hàng để cố gắng hoàn thiện tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu, chúng tôi đáp ứng theo đúng nguyện vọng và mong muốn.

Liên hệ tư vấn và tổ chức teambuilding, dã ngoại trên toàn quốc:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ: Số 5 – Lý Nam Đế, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024)3.926.4363/ máy lẻ: 21
Hotline: 0903.209.712
Email: sales@hanoiskyteam.com