Lý do lớn nhất khiến team building đang dần trở thành xu hướng thay thế cho các chương trình tour du lịch mà các doanh nghiệp lựa chọn đó là tính xây dựng và tính gắn kết mà teambuilding mang lại.

Hanoiskyteam từng nhận được 1 chia sẻ từ ông Trần Đồng – Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Truyền thông Chuột Bự “ Mặc dù công ty không có quá đông nhân viên, nhưng các phòng ban lại tự tách rời nhau hoặc có sự ganh ghét, đố kị nhau đặc biệt giữa nhân viên mới – cũ, quản lý – nhân viên… chính điều này đã gây nên sự thiếu đoàn kết khi làm việc, văn hóa doanh nghiệp mất dần, giảm doanh thu công ty rất nhiều. Công ty cũng đã có những buổi chia sẻ hay đi chơi dã ngoại nhưng chưa thể cải thiện được thực trạng này”

Sau khi lắng nghe, ban chuyên trách xây dựng ý tưởng của Hanoiskyteam đã tư vấn quý công ty đổi mới chuyến đi bằng cách tổ chức tour kết hợp teambuilding với chủ đề “ Hand – to – Hand”. Kết quả sau chuyến đi đã có những thay đổi tích cực, không còn sự xa cách giữa các nhân viên trong công ty, đã có những trao đổi thoải mái giữa ban quản lý và nhân viên… Tất cả đó đã dần xây dựng lại văn hóa doanh nghiệp một cách bền vững hơn.

Văn hóa doanh nghiệp có thể tìm thấy ở đâu?

Văn hóa doanh nghiệp được truyền tải trong những buổi gặp gỡ, chia sẻ giữa ban giám đốc và nhân trong các không gian phòng họp của công ty. Hoặc có thể thông qua những trò chơi, hoặc 5 phút giải lao giữa giờ đầu giờ tổ chức, triển khai các nhiệm vụ sắp tới. Văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc tự nhiên, thoải mái, sự thích nghi của những người nhân viên tốt hơn, dễ dàng hơn.

Ngoài ra, có thể tích hợp trực tiếp qua những chương trình, sự kiện Teambuilding mang lại hiệu quả cao. Mỗi chương trình teambuilding ngoài trời, bao gồm chuỗi các hoạt động vui chơi, vượt qua các thử thách khác nhau để tạo những cơ hội tìm hiểu, gần gũi giữa các đồng đội. Đúng như tên gọi teambuilding là xây dựng tinh thần đồng đội thông qua các hoạt động tổ chức vui chơi khám phá.

Teambuilding khai thác hiệu quả văn hóa doanh nghiệp ?

– Xây dựng và bồi đắp văn hóa của doanh nghiệp: với mức chi phí đầu tư dành cho hoạt động teambuilding, những người tham gia sử dụng sức lao động, sáng tạo của mình để thay đổi với những hoạt động ngoài trời. Điều này chỉ ra đạt được mục đích vui chơi cho nhân viên và bồi đắp những giá trị phúc lời từ công ty dành cho họ.

– Tính đoàn kết, xây dựng tập thể vững mạnh: Mỗi trò chơi, hoạt động thử thách đặt ra, người chơi xóa bỏ cái tôi để kết hợp cùng những người đồng nghiệp giải quyết các vấn đề. Điều này xóa đi những mối quan hệ cấp trên – cấp dưới, người làm ít – người làm nhiều, không còn khoảng cách với nhau.

– Hoàn thiện hình ảnh công ty, doanh nghiệp thân thiện, tích cực: thông qua các chương trình hoạt động ngoài trờinhư một cách quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả.

Điểm nhấn mà kịch bản teambuilding của Hanoiskyteam mang lại?

– Kịch bản trò chơi, thử thách độc đáo và khác biệt, hấp dẫn người chơi, làm mới tinh thần người tham gia. Địa điểm tổ chức đa dạng, các thử thách đi từ dễ tới khó, kích thích và giữ vững tinh thần hăng say tham gia cho người chơi.

– Thiết bị hỗ trợ như âm thanh, ánh sáng, đạo cụ trò chơi hiện đại, chất lượng ổn định.

– Đội ngũ nhân sự nhiệt tình hỗ trợ, làm việc với thái độ tinh thần tích cực.

– Hỗ trợ tư vấn và báo giá các dịch vụ tổ chức teambuilding 24/7.

Liên hệ tư vấn và báo giá tổ chức teambuilding:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com