Vừa qua, trong ngày 16-17, Hanoi Sky Group lại được vinh dự đồng hành cũng với VPbank Securities trong chương trình company trip diễn ra tại Hạ Long. Chương trình với sự tham gia của gần 400 thành viên với chủ đề ” Khát vọng vươn xa” đã được tổ chức thành công theo đúng nguyện vọng của ban lãnh đạo VPbank S

VPbank Securities – Chứng khoán VPbank là công ty thành viên nằm trong hệ sinh thái tài chính Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng VPBank. Đơn vị luôn hoạt động dựa trên 5 giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chính trực – Hiệu quả – Kỷ cương – Sáng tạo” với tầm nhìn trở thành định chế tài chính công nghệ số 1 Việt Nam, với năng lực và uy tín vươn tầm quốc tế.

Trong suốt 5 năm thành lập và phát triển, đây là năm đầu tiên VPbank S tổ chức chương trình company trip, do vậy ban lãnh đạo đơn vị kỳ vọng rất lớn về sự thành công của chương trình. May mắn cho ban lãnh đạo và Hanoi Sky Group khi các thành viên VPbank S không chỉ có sức trẻ mà còn có cả sự máu lửa và độ ” chịu chơi” đã giúp chương trình thành công ngoài mong đợi và thể hiện đúng chủ đề ” Khát vọng vươn xa ” trong phần Team building và Gala.

Hanoi Sky Group vinh dự khi được góp 1 phần sức lực cùng với VPbank S tạo ra một môi trường thúc đẩy sự hòa nhập, sự phát triển cá nhân và tinh thần đoàn kết trong đội ngũ VPBank S thông qua các hoạt động thú vị và ý nghĩa.