Mùa hè đến, rất nhiều các công ty tổ chức cho toàn bộ nhân viên đi nghỉ mát. Tuy nhiên bạn không muốn đây đơn giản chỉ là một chuyến du lịch, một chuyến nghỉ mát. Bạn muốn làm cho chuyến đi thực sự trở thành sự khác biệt, tạo nên sự hứng khởi cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Một team building bãi biển chính là sự hoàn hảo cho công ty bạn.

Việc tổ chức team building bãi biển không hề đơn giản. Bởi đa phần công ty đều tổ chức tour team kết hợp cả team building và tour du lịch để tiết kiệm tối đa thời gian phải bỏ ra cho công ty. Tuy nhiên, là người thay mặt lãnh đạo công ty chuyên lo lắng đến đời sống của nhân viên. Bạn đang cần lên lịch cho chuyến hành trình của công ty. Địa điểm tổ chức ở đâu? Các thành viên công ty sẽ có những hoạt động gì để tăng gắn kết tập thể khi trải qua cả một hành trình dài ngày? Đây là những câu hỏi đau đầu cho bất kỳ ai đã từng ở vào cương vị ban tổ chức chương trình không chỉ riêng bạn.

Bạn đang hoang mang vì những vấn đề đó hãy liên lạc với công ty chúng tôi. Hanoiskyteam chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp, trong đó team building bãi biển là một trong những điển hình. Tât cả các khách hàng đã từng làm việc với chúng tôi đều hài lòng bởi những lĩnh vực dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

tổ chức team building bãi biển cần những gì

 

Một team building bãi biển được khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn bởi loại hình này mang lại khá nhiều thành quả. Team building bãi biển với đặc điểm không gian rộng rãi, thoáng thích hợp để tổ chức các hoạt động ngoài trời. Hơn nữa, sau màn vui chơi trên bãi biển toàn thể nhân viên có thể ra tắm biển thỏa thích.

Một số trò chơi được tổ chức trên bãi biển như trò nàng tiên cá (mỗi đội sẽ cử một đại diện là nàng tiên cá, sau đó các thành viên khác trong đội sẽ làm cách nào đó nhanh nhất đăp kín cát trên người thành viên đó), hoặc trò con đường tình yêu ( mỗi đội cử ra một đại diện, số người còn lại sẽ nằm xếp thành hàng dài, thành viên được cử ra sẽ trườn lên chân các thành viên còn lại làm cách nào đó nhanh chóng nhất đến được với đích) hay trò lượn sóng (tất cả các thành viên đứng trong một dải cao su hình tròn, sau đó toàn bộ thành viên sẽ di chuyển một cách nhanh nhất đến đích mà không có thành viên nào bị ngã ra khỏi vòng tròn đó),… Tuy nhiên, việc lựa chọn trò chơi nào cũng cần căn cứ vào số lượng thành viên, độ tuổi của người chơi chúng tôi sẽ đưa ra các trò chơi thích hợp nhất.

 

tổ chức team building bãi biển cần những gì

 

team building được tổ chức trên bãi biển , do đó có thể tận dụng bãi biển vào buổi tối để tổ chưc tiệc ngoài trời, có thể sẽ là đêm giao lưu ca nhạc, hoặc đốt lửa trại,…Tất cả những trò chơi, kế hoạch cũng như lịch trình của bạn sẽ được chúng tôi lên lịch cụ thể, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều cho chuyến đi của công ty mình.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng, số lượng thành viên tham gia một chương trình teambuilding có thể với quy mô vừa từ 30 đến 60 người làm việc chung trong cùng một công ty hoặc quy mô lớn từ  100 đến 200 nhân viên hoặc quy mô rất lớn từ vài trăm đến nghìn người. Với từng quy mô người tham dự sẽ có cách thức tổ chức chương trình teambuilding riêng. Dụng cụ là các trang bị quan trọng không thể thiếu trong các chương trình Teambuilding, số người tham gia càng đông, dụng cụ càng nhiều. Các thành viên sẽ được phân chia thành các đội và được phân biệt bằng màu áo đồng phục hoặc màu ruy băng và màu cờ. Nên phân chia đội chơi sao cho các thành viên không làm trong cùng phòng ban ở cùng một đội để tăng cường giao lưu, gắn kết trong nội bộ công ty. Khi teambuilding được tổ chức ngoài trời trong những ngày nắng nóng thì nên có mũ lưới trai cho các thành viên tham gia,

 

tổ chức team building bãi biển cần những gì

 

Hãy để chuyến đi của bạn tạo cho cán bộ nhân viên sự trải mình thật sự, sự thấu hiểu lẫn nhau và cơ hội để thể hiện mình. Lồng ghép các hoạt động team building trong chuyến du lịch công ty là một giải pháp lý tưởng cho những kỳ vọng của ban tổ chức, của lãnh đạo và toàn thể công ty. Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cuối năm, các sự kiện lớn, các chương trình team building. Hãy đến với chúng tôi để  được cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức team building chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất để có thể tổ chức một team building chuyên nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :

Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel : 024 3 926 43 63

Hotline 24/7: 0903 209 712

Email : sales@hanoiskyteam.com