Hanoiskyteam thật vinh dự được tổ chức sự kiện cuối năm cho những doanh nghiệp thành đạt và quy mô lớn. Một trong số đó là công TNHH vận chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, lựa chọn hàng đầu của khách hàng khu vực Hà Nội mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng.

Thành Hưng gọi đến công ty sự kiện chúng tôi đề xuất tổ chức một chương trình sự kiện cuối năm bao gồm một số hoạt động ngoài trời và trong hội trường. Theo đó, HNS hỗ trợ trang thiết bị dụng cụ xây dựng sân khấu ngoài trời tại Flamingo Đải Lải và một vài địa điểm khác để phù hợp hơn với đặc thù nghề nghiệp: đang tham gia sự kiện có thể chạy về chuyển đồ được cho khách

to-chuc-su-kien-flamingo

Điều khá thú vị là chính công ty chuyển nhà trọn gói Thành Hưng lại dùng cây nhà lá vườn hỗ trợ hệ thống xe tải của họ để giúp vận chuyển đồ của HNS đến các địa điểm tổ chức luôn. Sự kiện lần này quả là một chương trình thú vị cho chính cả chúng tôi. Khách hàng và HNS rất hiểu nhau ở nhiều khía cạnh công việc cũng như tổ chức. Thành Hưng hỗ trợ chúng tôi vấn đề xe cộ, giúp lắp ráp và tháo dỡ. Khi được hỏi về việc chúng tôi có thể tự làm mọi thứ, họ bảo là bệnh nghề nghiệp, cứ để họ giúp không sao cả….

Chương trình diễn ra ngoài trời với một số địa điểm đồng thời, lãnh đạo công ty khai mặc bằng công nghệ live stream kiểu cầu truyền hình để những nơi khác cũng theo dõi được. Không khí buổi sự kiện khá náo nhiệt, kết hợp một số trò chơi teambuilding gắn kết do nhân viên HNS điều khiển. Tất cả với mục đích làm nóng chương trình và gắn kết những con người của Thành Hưng cảm thấy thêm yêu quý công việc hơn, cởi mở với nhau hơn.

chuyen-nha-thanh-hung-to-chuc-su-kien-cuoi-nam-2

Cuối cùng là chương trình gala dinner tối lung linh, ấm áp. Họ nói nhiều về vấn đề xu hướng chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng. Họ nhắc đến những phàn nàn của khách hàng và phương pháp khắc phục chúng một cách nghiêm túc và đầy thiện chí. Họ cũng nói đến việc giữ gìn đồ đạc chung, của công ty Thành Hưng cũng như của khách hàng. Trước khi buổi tiệc bắt đầu, lãnh đạo chốt vấn đề cuối cùng là thái độ với khách hàng khi tháo dỡ đồ đạc khi họ có những góp ý với mình. Yêu cầu các lãnh đạo cấp cao phải đào tạo nhân viên mỗi tuần về thái đồ cư xử với khách hàng trong mọi tình huống có thể xảy ra. Cá nhân người viết bài này khi đi cùng công ty sự kiện HNS để lấy tư liệu cảm thấy tinh thần vì công việc và coi khách hàng là lý do tồn tại của công ty là rất đang nể. Cũng có thể do lần đầu tác giả được tiếp cận với một sự kiện khá lớn nên bị hiệu ứng chăng.

Dù sao thì công ty TNHH Thành Hưng trong mắt người viết là rất đáng ngưỡng mộ. Để sự kiện thành công cũng cần nhắc đến đội ngũ nhân sự của Hà Nội Skyteam, họ đã làm rất tốt phần việc của mình. HNS góp phần giúp cho buổi gặp gỡ cuối năm của Thành Hưng trở nên sôi động và “thắm tình đồng chí” hơn bằng  kinh nghiệm và những chương trình độc đáo của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc cuối năm với mọi quy mô và địa lý vui lòng gọi vào đường dây nóng cho chúng tôi: 0903 209 712.  Hoặc trò chuyện trực tiếp bằng livechat để được nhân viên HNS báo giá nhanh nhất. Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chương trình mới mẻ hấp dẫn, có demo trước cho quý vị để tăng tính thuyết phục. Hân hạnh được phục vụ !