2018 đi qua đón chào 2019 – Kỷ Hợi, trong niềm vui hân hoan chào năm mới, Cagrill Việt Nam cũng đã phối hợp cùng Hanoiskyteam tổ chức chương trình ” Tiệc Tất Niên 2019″ với ý tưởng chủ đạo tái hiện không khí tết xưa – nay, đồng thời đan xen là chương trình vinh danh những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.


Cargill Việt Nam ra đời vào tháng 10 năm 1995, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường. Qua bao năm tạo dựng phấn đấu, hiện nay Cargill Việt Nam đã có 11 nhà máy chế biến nằm ở các tỉnh như: Hưng Yên, Hà Nam, Nghệ An, Bình Định, Đồng Nai, Bình Dương… Đặc biệt còn nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá do nhà nước ban tặng.

Để có được những thành tựu như vậy, phần lớn đều dựa vào công sức, sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên công ty. Được xem như 1 lời tri ân, chúc mừng của ban lãnh đạo công ty tới nhân viên, mỗi năm 1 lần Cargill đều có 1 chương trình tiệc tất niên – vinh danh trao giải rất lớn. Năm 2019, với mong muốn làm mới lạ kịch bản, Hanoiskyteam đã đưa ra 1 ý tưởng dàn dựng tái hiện khung cảnh TẾT cổ truyền của Việt Nam đan xen với các tiết mục hiện đại, vinh danh thường niên và các game sân khấu thú vị để tăng niềm vui cho đêm tiệc.

Đêm tiệc được tổ chức tại khách sạn Melia với sự tham gia của hơn 100 thành viên công ty. Bữa tiệc đã diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, thân thiện. Trước khi bước vào sảnh tiệc, Hanoiskyteam đã sắp xếp góc chụp hình với những hình ảnh gợi nhớ TẾT có nồi bánh trưng, gánh hàng hoa, cây đào… Một góc nhỏ được sắp xếp để các bức tranh thư pháp và có người viết thư pháp, tặng các nhân viên tới dự chương trình các câu đối, chữ chúc tết đầu năm mới.

Mở màn đêm tiệc với tiết mục múa hoa do chính các ” Nghệ sỹ Cargill” biểu diễn, sau đó là lời chúc mừng năm mới, tri ân của lãnh đạo công ty dành cho toàn bộ nhân viên. Phần lễ trao giải được diễn ra vô cùng long trọng, các nhân viên có thành tích suất sắc được nhận 1 chiếc cúp kỷ niệm và cùng với ban lãnh đạo công ty nâng ly chúc mừng năm mới. Đan xen vào hoạt động chính, các tiết mục văn nghệ do chính các “Diễn viên cây nhà lá vườn “ của Cargill đã mang lại sự sôi động cho đêm tiệc.

Chương trình kết thúc với những tiếng cười đan xen các giây phút lắng đọng trong lòng mỗi thành viên tham gia. Hanoiskyteam cũng chân thành cảm ơn Cargill đã luôn ủng hộ, tin tưởng sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của HNS trong những năm qua. Mong rằng còn sát cánh cùng Cargill trong nhiều chương trình đặc biệt khác.

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 024 3926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com