Phan Xi Păng, Fansipan, hay Phan Si Phăng được biết đến là ngọn núi cao nhất Việt Nam và được mệnh danh là Nóc nhà Đông Dương với độ cao 3.143m so với mực nước biển. Nơi đây không biết từ khi nào đã trở thành điểm thăm quan, chinh phục của khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt với các bạn trẻ thì đây là điểm đến chinh phục và in hằn những dấu chân của tuổi trẻ.

 

Nếu chỉ là 1 chương trinh tour leo Fan thì  quả thực đã quá quen thuộc với du khách, để tìm đến với sự mới lạ và tăng thêm sự thú vị và tính chinh phục của hành trình tour này Hanoiskyteam đã kết hợp và  đưa ra kịch bản teambuilding Fansipan 2 ngày với  khẩu hiệu ” Fansipanchallenge – One team One dream”. Và chương trình mới đã được sự ủng hộ của khách hàng cũ với chuyến đi đầu tiên.

Chương trình bắt đầu từ thị trấn Sapa, tuy tất cả các thành viên hôm đó đều đã từng leo Fan ít nhất 1 lần , nhưng với sự đổi mới kịch bản lần này của Hanoiskyteam tất cả đều vẫn tò mò và thích thú nhận xét rằng ” Như đi leo lần đầu”.  Ngay từ Sapa các thành viên đã bắt đầu chia đội và cử ra đội trưởng.

Ngay trạm đầu tiên, các thành viên đã phải vận dụng hết trí nhớ của mình và sự kết hợp khéo léo của  các thành viên trong đội để có được mật mã đi nhận dụng cụ cho cả chuyến đi. Tại mỗi trạm dừng chân, các đội đều phải trải qua các thử thách mới lấy được vật dụng hoàn chỉnh dành cho thử thách cuối cùng ở độ cao 2.800m.

Mặc dù điều kiện khí hậu tại Sapa ngày hôm đó lạnh thấy cùng với quãng đường di chuyển xa và phải tốn rất nhiều sức nhưng dường như dường như ý chí và tinh thần đội nhóm chẳng suy giảm chút nào. Tất cả các đội vẫn luôn cố gắng hoàn thành được thách đố của ban tổ chức và không có bất kỳ ai bỏ cuộc.

Chương trình được đảm bảo an toàn bởi các dụng cụ mà ban tổ chức đưa tới tất cả thành viên ngay từ trạm đầu tiên, cùng với đó mỗi đội đều có các poster là người địa phương đi cùng. Kết thúc hành trình thu lại không chỉ là chiến thắng chinh phục được “Nóc nhà Đông Dương”, những tiếng cười mà còn là 1 tinh thần đội nhóm làm việc ăn ý.

Đây là 1 kịch bản và trải nghiệm mới của Hanoiskyteam mới đưa ra, nếu quý khách hàng cần tìm hiểu thêm và có nhu cầu tổ chức vui lòng liên hệ tới Hanoiskyteam theo địa chỉ:

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm  – Hà Nội

ĐT : 04 3 926 4363

Hotline : 0903 209 712

Email: sales@hanoiskyteam.com