Cùng mở màn cho một năm tài chính thịnh vượng và nhiều thành công, Phòng Tài chính Kế toán của Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội phối hợp cùng Hanoiskyteam tổ chức chương trình Du Xuân Mậu Tuất kết hợp hoạt động Teambuilding tại Serena Resort, trong 2 ngày 24,25/2/2018 vừa qua.

 

 

Trên chuyến xe lăn bánh từ Hà Nội tới khu nghỉ dưỡng Serena Resort,những tiếng cười nói đầy hân hoan của hơn 40 hành khách khác nhau là nhân viên phòng Tài chính Kế toán BV Phụ Sản đang ôn lại những câu chuyện kỉ niệm những chuyến đi đầu năm mới. Người hướng dẫn viên dí dỏm của Hanoiskyteam, MC Đỗ Đức Tú, đã có những lời chia sẻ về điểm đến của chuyến đi năm 2018.

Serena Resort là một địa điểm lý tưởng cho những chuyến du xuân đầu năm, vị trí địa lý tại Kim Bôi, Hòa Bình, chỉ cách Hà Nội 2 tiếng đi xe khách. Khu nghỉ dưỡng nằm cạnh bên bờ sông Bôi, ôm lấy những dãy núi xanh bát ngát, không khí nơi đây trong lành, thiên nhiên tháng mát, hiền hòa. Nơi đây, nổi tiếng với dòng nước khoáng nóng ấm, tốt cho sức khỏe và trở thành bài thuốc thần kì chăm sóc sức khỏe con người.

Nơi đây, còn là một địa điểm ngoài trời cho tổ chức các chương trình teambuilding, với những ưu đãi của không gian và thời gian cho phép, chúng tôi đã viết kịch bản, lên chương trình cho chuyến du xuân kết hợp teambuilding tại đây. 40 người tham gia, chia thành 4 đội thi khác nhau, họ trở thành những móc nối quan trọng để đưa đội chơi mình dành được chiến thắng toàn cuộc.

Vừa kết hợp du lịch cùng hoạt động tổ chức teambuilding, đây là chuỗi chương trình lý tưởng mà nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay hướng đến, bởi mang đến sự thư thái của một kì nghỉ dưỡng như lại không quên đánh thức các tiềm năng của mỗi người trong các hoạt động thử thách, vui chơi hàng ngày. Hanoiskyteam hân hạnh được hoàn thành trọn vẹn và thành công chuyến du xuân kết hợp teambuilding cho Phòng Tài chính Kế Toán BV Phụ Sản Hà Nội, ngày 24-25/2/2018 vừa qua.

Chúng tôi, những người con nhiệt huyết của chuỗi hoạt động du lịch kết hợp teambuilding, Hanoiskyteam đã và đang hoàn thành tốt các chương trình của khách hàng yêu cầu. Quý khách hàng có thể tham khảo một số chương trình của chúng tôi, và không quên liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá:

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com