Một chương trình tour kết hợp team building đáng nhớ của Phú Thái Hà Nội được tổ chức tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của 500 thành viên, diễn ra trong 3 ngày 2 đêm, đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Hanoiskyteam được đồng hành cùng với quý công ty.

Team building tại Sầm Sơn

Sau nhiều lần làm đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức cho công ty Phú Thái Hà Nội, HNS hiểu ban quản trị công ty mong muốn điều gì cho chuyến đi, chính vì bộ kịch bản team building 2018 đã có nhiều thay đổi để chương trình trở nên ĐỘC – VUI – Ý NGHĨA hơn.

Tổ chức team tại Sầm Sơn

Đây là chương trình Phú Thái Hà Nội tri ân khách hàng trên khắp các tỉnh thành miền Bắc, đồng thời cũng mang mong muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu vững bền trong lòng khách hàng. Bộ kịch bản team đồ hơi khủng, slogan ” Chiến thắng mỗi ngày tại mọi cửa hiệu” đã tạo nên những giây phút không chỉ vui, giải tỏa mà còn tạo cầu nối giữa Phú Thái – khách hàng.


Chương trình cũng có những giây phút lắng đọng trong đêm Gala Diner tại nhà hàng, những lời tri ân, những chia sẻ gửi gắm tình cảm đã được nói lên trong bữa tiệc. Đặc biệt đêm gala cũng được khuấy động với những tiết mục văn nghệ và những pha làm trò hài hước từ anh chàng MC dí dỏm Đức Thuyên.

Đội ngũ Hanoiskyteam
Chặng đường 3 năm gắn kết cùng Phú Thái không quá dài và HNS mong rằng sẽ được góp sức mình trong nhiều chương trình lớn khác của công ty. HNS là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức team building, sự kiện, cho thuê dịch vụ liên quan cũng như tour du lịch trong và ngoài nước…
Khách hàng cần thêm thông tin chi tiết, tư vấn hay báo giá nhanh chóng có thể liên hệ trực tiếp với HNS thông qua địa chỉ:
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 024 3926 4363
Hotline : 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com