Nằm trong phân khúc khách hàng mà Hanoiskyteam hướng đến, Học sinh trẻ em là những khách hàng thân thiện, gần gũi và nhiệt thành với hoạt động teambuilding. Chúng tôi phát triển dịch vụ team building trẻ em tại các trường học, địa điểm phù hợp qua đó truyền tải tới các em những kĩ năng sống thiết thực và bổ ích. Việc trau dồi cho các em những kinh nghiệm cuộc sống ngay từ khi còn nhỏ để trẻ có thể phát triển bản thân một cách hoàn thiện nhất.

Teambuilding trẻ em có gì mới?

Teambuilding trẻ em là chuỗi hoạt động mô phỏng các thử thách, yêu cầu các thành viên nhí trong nhóm họp lại với nhau, cùng đưa ra thứ tự giải quyết vấn đề, và nhiệm vụ của từng người cần làm. Gọi là hoạt động tổ chức teambuilding trẻ em cũng còn khá xa lạ với nhiều đơn vị trường học. Chúng ta có thể hiểu một cách tổng quát là chương trình vui chơi, học tập, chuỗi trải nghiệm cùng bạn học ngay trong những chuyến dã ngoại, vui chơi ngoại khóa của trường.
Teambuilding có sự khai thác rộng hơn các khả năng sống của các em nhỏ, thích nghi với thử thách đặt ra. Yêu cầu các em phải vận dụng các khả năng của bản thân để giúp đỡ bạn bè, giúp nhóm của mình hoàn thành nhiệm vụ được đặt ra. Các nhiệm vụ này được tính toán, chuẩn bị với từng mức độ từ dễ đến khó trong khả năng của các em tham gia.

Xu hướng tổ chức teambuilding học sinh tại các trường học

Tổ chức teambuilding là hoạt động tất yếu phát triển khi nhu cầu tạo cho các em học sinh sân chơi ngoài trời. Với sự phát triển của những thành phố lớn như Hà Nội, thời đại công nghệ thông tin, không đủ không gian vui chơi thoải mái cho trẻ em, nhà trường nên thường xuyên tổ chức hoạt động ngoài trời cho các em. Hoặc ngay cả bố mẹ cũng không có nhiều thời gian bên con để chia sẻ, dạy cho con những kĩ năng sống, thì việc ghép con vào chương trình dã ngoại trải nghiệm là mong muốn tất yếu.
Với các em học sinh, việc được ra ngoài trải nghiệm, khá phá thiên nhiên cuộc sống là điều lý tưởng. Các em không bị cuốn vào nhịp đập cuộc sống công nghệ, tự mình trải nghiệm và rút ra bài học cho bản thân. Vì vậy, các chương trình teambuilding được nhiều phụ huynh, nhà trường quan tâm nhiều hơn.

Những kỹ năng trẻ có được từ các chương trình team building

Kỹ năng làm việc nhóm

Các em được chia thành từng nhóm, trong nhóm được gọi là đồng đội của mình. Tại mỗi thử thách được giao, muốn vượt qua thử thách cần sự góp sức của tất cả thành viên. Các em ngồi lại với nhau, cùng bàn luận, chia sẻ những phương án mà mình nghĩ ra và đi đến quyết định cuối cùng của nhóm. Việc gắn kết các em trong cùng một hoàn cảnh, một thử thách để thấy được sự đoàn kết, thông cảm, cố gắng giúp đỡ nhau là điều mà các thầy cô, ba mẹ mong đợi.

Kỹ năng quản lý thời gian

Với đặc điểm là mỗi thử thách mà các đội nhận được, chỉ diễn ra trong một thời gian cố định. Yêu cầu các em học sinh phải bàn luận, tính toán và nhanh chóng tiến hành hoàn thành thử thách. Như vậy, việc phân chia thời gian cho các khâu trong thử thách và chia đều thời gian cho từng cá nhân sao cho hợp lý nhất. Việc nhanh hay chậm trong việc phân bố thời gian để tạo nên tinh thần cầu tiến, cố gắng dành được chiến thắng.

Kỹ năng quản lý công việc

Công việc với các em hiện tại là học tập, nhưng giữa nhiều môn học, có môn yêu thích có môn các em cảm thấy khó tiếp thu nên cần có phương án học sao cho hiệu quả. Thông qua hoạt động teambuilding, các em học cho mình được cách cân đối bài tập, môn học nào cần thiết, môn nào có thể học tập qua các vui chơi hoặc mô phỏng hóa đơn giản hơn. Quản lý công việc tốt để hành trang cho một đứa trẻ phát triển ngoan ngoãn, cân đối với các hoạt động xung quanh mình.

Kỹ năng giao tiếp

Hằng ngày có thể bạn vẫn gặp hình ảnh những đứa trẻ chăm chú vào xem máy tính, điện thoại, chơi game mà quên mất việc giao tiếp với mọi người xung quanh. Việc tự cô lập bản thân với một thứ công nghệ là không tốt, cần tạo những không gian cho bản thân tiếp xúc với nhiều người xung quanh, chia sẻ để cảm nhận cuộc sống. Kĩ năng giao tiếp tốt từ nhỏ cho các học sinh để các em hiểu được chuẩn mực giao tiếp, phát triển bản thân thêm hoàn thiện.

Rèn khả năng sáng tạo và thể lực bản thân

Những thử thách đặt ra không mang tính chất đánh đố khó cho các bạn học sinh, nhưng các em vẫn phải sử dụng khả năng sáng tạo và thể chất của mình để vượt qua thử thách. Sự sáng tạo của các em thường khá đơn giản và thể lực các em phù hợp với các hoạt động vui chơi bình thường như nhảy bao bố đơn, xây đường cho bi lăn, nhảy dây,…

Chi phí tổ chức team building trẻ em có đắt không?

Mức chi phí bạn phải trả cho 1 chương trình team này sẽ phụ thuộc vào số lượng và đặc biệt là yêu cầu ( mong muốn ) của bạn trong chương trình. Khi chọn dịch vụ tổ chức tại Hanoiskyteam, bạn sẽ nhận được báo giá bóc tách từng chi phí, đồng thời có thể tùy chọn thêm bớt các dịch vụ làm sao phù hợp với khả năng chi trả của mình nhất có thể. Thông thường các gói Hanoiskyteam tổ chức team cho học sinh sẽ khoảng từ 5 triệu cho đến 35 triệu đồng.
Liên hệ để có báo giá cụ thể, tư vấn chương trình kịch bản và tổ chức theo địa chỉ
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com