Vào ngày 13 đến ngày 15 tháng 6 vừa rồi, công ty Hanoiskyteam đã có dịp hợp tác cùng Bảo Tín Minh Châu thực hiện chương trình teambuilding bãi biển tại Hải Tiến. Một chương trình mang ý nghĩa gắn kết cán bộ nhân viên của Bảo Tín Minh Châu và Dưỡng Dược Bảo Sinh cùng xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.

Chương trình với sự tham gia của khoảng 180 khách khởi hành đi từ Hà Nội đến với bãi biển Hải Tiến xinh đẹp và chất phát. Bãi biển tuy không có làn nước biển trong xanh nhưng bù lại có dải cát rộng và mịn phù hợp tổ chức các chương trình team bãi biển. Hanoiskyteam đã đưa tới đoàn bộ chương trình team mang tên ” Toghether we can ” với ý nghĩa gắn liền với tâm nguyện được ban lãnh đạo 2 bên Bảo Tín Minh Châu và Dưỡng dược Bảo Sinh đưa ra ban đầu.

Các thành viên được chia thành 4 đội với 4 màu áo khác nhau, mỗi đội có 1 trưởng nhóm đảm nhiệm vai trò quản lý, phổ biến luật từ MC tổ chức team đến với các thành viên. Qua mỗi trò chơi mà Hanoiskyteam xây dựng, tất cả các thành viên không chỉ đơn giản là cùng nhau chơi, vui cười mà còn có cả sự gắn kết. Chẳng hạn như đối với trò súng thần côngđánh trận giả giúp phát huy được tinh thần của người lãnh đạo, giúp người trưởng nhóm biết năng lực của các thanh viên trong đội. Hay các trò khác như cân bằng tuyệt đối, mong muốn của Thượng Đế lại giúp các thành viên hiểu ý nhau hơn, biết hoạt động đội nhóm cùng nhau…

Chương trình team bãi biển với thời lượng chỉ khoảng chứng hơn 2h đồng hồ dưới bãi cát trải rộng và mịn đã mang lại cho tất cả các thành viên không chỉ là tiếng cười mà còn như 1 buổi học nho nhỏ về hoạt động đội nhóm. Kết thúc chương trình với nhiều ý nghĩa, tất cả các thành viên của Bảo Tín Minh Châu cùng Dưỡng Dược Bảo Sinh đã cùng nhau chụp hình lưu niệm. Mong rằng chương trình Hanosikyteam mang tới sẽ tạo ra 1 dấu ấn đẹp và sâu sắc cho toàn bộ nhân viên.

Nếu đơn vị bạn cũng đang cần tìm đến 1 chương trình team vui vẻ và đấy ý nghĩa như vậy, quý khách vui lòng liên hệ tới Hanoiskyteam để được tư vấn, xây dựng kịch bản và lên khung giá hợp lý nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ qua :

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nôi

ĐT : 04 3 926 4363

Hotline : 0903 209 712

Email : sales@hanoiskyteam.com