Kênh truyền hình France 24 phiên bản tiếng Anh ra mắt tại Việt Nam kể từ ngày 22/5/2018. Sự phát triển của kênh là cầu nối thắt chặt mối quan hệ giữa Pháp và Việt Nam. Ngày 23/5/2018, Hanoiskyteam hân hạnh là đơn vị tổ chức roadshow ra mắt kênh truyền hình France 24 trên các tuyến phố nổi tiếng của Hà Nội.

France 24 là một trong những kênh thời sự quốc tế hấp dẫn, được động đảo các khán giản kháp các châu lục mong đợi. Đây là kênh truyền hình trực thuộc tập đoàn France Medias Monde (Pháp), sử dụng đa dạng ngôn ngữ như Tiếng Anh, Pháp, Ả Rập, Tây Ban Nha. Các sản phẩm phát sóng của France 24 là các phóng sự, bản tin, talkshow phong phú và chất lượng. Hiện nay kênh thời sự này sở hữu hàng chục triệu khán giả theo dõi mỗi tuần.

Hanoiskyteam đảm nhận tổ chức chương trình roadshow này, tiến hành xin giấy cấp phép tổ chức sự kiện. Được sự cho phép của cơ quan thẩm quyền tại những tuyến phố đi qua, đội ngũ những người thực hiện chương trình hoàn tất các thủ tục và chuẩn bị triển khai. Chương trình roadshow tổ chức với đội ngũ PG chuyên nghiệp của Hanoiskyteam và phương tiện di chuyển xe đạp được trang trí giống đồng phục của PG.

Chương trình roadshow được tổ chức trong ngày 23/5/2018 được chia thành 2 đợt di chuyển, đi qua nhiều tuyến phố lớn của Hà Nội. Buổi sáng xuất phát khởi hành từ địa chỉ Nhà hát Lớn Hà Nội, qua các con đường Lý Thái Tổ, Ngô Quyền, Hai Bà Trưng, Phan Chu Trinh và trở về điểm xuất phát. Lộ trình buổi chiều sẽ đi thêm theo những khung đường nhỏ lẻ hơn như Trần Hưng Đạo, Lê Thánh Tông,… Giữa các ca dừng nghỉ tại khách sạn Metropol. Tới khoảng 5h45 toàn đoàn dừng chân tại Đại sứ quán Pháp – 49 Bà Triệu để đón tiếp khách mời tham dự chương trình tiếp theo.

Với sự kiện Roadshow, Hanoiskyteam hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đảm bảo quá trình diễn ra chương trình an toàn, thuận lợi và hoàn chỉnh. Mang những hình ảnh về France 24 thân thiện và ấn tượng tới công chúng tại những tuyến đường đi qua. Chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ hỗ trợ France 24 có những dấu ấn tốt đẹp đến với những con người Việt Nam. Kính chúc sự phát triển của kênh thời sự France 24 tại Việt Nam với mạng lưới phủ sóng rộng rãi và quen thuộc hơn.

Với đội ngũ nhân sự làm việc nhanh nhẹn và linh hoạt, các chương trình tổ chức sự kiện roadshow do Hanoiskyteam phụ trách diễn ra an toàn – thuận lợi – trọn vẹn. Hanoiskyteam hân hạnh được hỗ trợ khách hàng trong các dịch vụ tổ chức sự kiện đường phố như roadshow. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức sự kiện kết hợp các hoạt động hoạt náo, team building trọn gói cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Khách hàng có thể tham khảo một số chương trình của chúng tôi hoặc liên lạc trực tiếp để được tư vấn tổ chức và báo giá chi tiết chương trình theo địa chỉ:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com