Là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, Power Gate rất chú trọng đến đời sống tinh thần cho toàn bộ nhân viên của mình. Công ty luôn tổ chức mọi hoạt động vui chơi giải trí, ăn uống cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Và mới đây, vào ngày 27/10, đồng hành cùng với Power Gate, Hanoiskyteam đã tổ chức một chương trình Team building đặc sắc mang tên “Non-Stop Growing”.

Power Gates

Giống như cái tên đã được đặt ra, chương trình chính là khoảng thời gian, là những khoảnh khắc gắn kết toàn bộ nhân viên của Power Gate lại với nhau. “Không bao giờ dừng lại, không bao giờ ngừng phát triển” là điều mà toàn bộ nhân viên của Power Gate luôn tâm đắc, không chỉ là đối với công việc mà trong chương trình Team building lần này, điều đó đã được thể hiện một cách rõ nét nhất thông qua tinh thần vui chơi hết mình của toàn bộ mọi người.

Để làm mới chương trình và tăng tính trải nghiệm cho nhân viên, ban lãnh đạo của Power Gate đã kết hợp với đội ngũ nhân sự của Hanoiskyteam quyết định tổ chức chương trình ở khu resort “Sông Hồng thủ đô” tại Vĩnh Phúc. Được chủ trì bởi MC Phương Quang, chương trình được diễn ra với 5 phần chơi đầy gay cấn: khởi động, bóng rổ hiện đại, súng thần công, truy tìm kho báu, chiến thắng cuối cùng.

Chương trình Team building kết hợp giữa trẻ em và người lớn

Với số lượng người tham dự không quá lớn (hơn 40 người), chương trình không vì thế mà mất đi sự sôi nổi mà ngược lại vô cùng thu hút bởi có sự tham gia của cả trẻ em và người lớn. Độ tuổi, suy nghĩ khác nhau nếu cùng tham gia một nhiệm vụ tưởng chừng sẽ rất dễ dàng xảy ra mâu thuẫn nhưng điều đó lại không xảy đến với chương trình ‘Non-Stop Growing” lần này của Power Gate.
Trẻ em thì có sự sáng tạo, người lớn thì có sự chỉnh chu, trưởng thành. Hai điều này đã kết hợp với nhau ăn ý tạo nên nhiều phần thi hấp dẫn có tính cạnh tranh cao.

Team kết hợp trẻ em và người lớn

Kịch bản Team building mới lạ, gay cấn

Trong chương trình lần này, Hanoiskyteam đã lựa chọn cho Power Gate những trò chơi Team building có tính đồng đội rất cao cùng với đó là sự trải nghiệm thực tế vô cùng mạnh mẽ: bóng rổ hiện đại, súng thần công, truy tìm kho báu, chiến thắng cuối cùng.

Té ghế với “bóng rổ hiện đại”

Bóng rổ hiện đại là trò chơi Team building đòi hỏi nhiều sự khéo léo, dẻo dai cùng một tinh thần đồng đội vững chắc. Do trong các đội chơi có cả thành viên là người lớn lẫn trẻ em nên yếu tố về chiều cao đặc biệt vô cùng lo ngại, từ đó dẫn đến nhiều tình huống dở khóc, dở cười: dẫm chân lên nhau, cụng đầu vào nhau, thành viên là trẻ em tay ngắn quá không với tới bóng,…
Nhưng cũng vì có rất nhiều khó khăn như thế chúng ta mới biết được tinh thần đồng đội và sự sáng tạo của tất cả mọi người được đẩy lên cực hạn như thế nào.

bóng rổ hiện đại

Súng “siêu” thần công

Nghe tên trò chơi này thì có vẻ hoành tráng nhưng thực chất “súng thần công” là một chiếc súng tự chế bằng ống nước, nhựa, dây cao su.
Nhân viên của Power Gate đều là những con người “nhiều chữ”, chỉ quen với các con số, lập trình,…việc động tay động chân vào chế tạo một chiếc súng khổng lồ thật sự khá là thử thách. Tháo ra rồi lại lắp vào, mất gần 2 tiếng mới hoàn thành nhưng trên những khuôn mặt lấm tấm mồ hôi ấy không thể giấu đi sự vui mừng khi đã vượt qua được cực hạn của bản thân.

“Truy tìm kho báu” khổng lồ

“Truy tìm kho báu” là trò chơi mang tính kích thích trí não, rất phù hợp với đặc trưng và tính cách của toàn bộ nhân viên Power Gate. Các thành viên được thử sức phán đoán mật mã, kết hợp tinh thần nhóm thông qua việc tìm nơi cất chứa kho báu do Hanoiskyteam đưa ra.


Cũng từ đây, mọi người hiểu rõ tính cách của nhau hơn và làm việc hết sức ăn ý.

“Đồng nhất mục tiêu, giao tiếp hiệu quả
Hợp tác khéo léo, suy nghĩ sáng tạo”

Chính là phương châm mà Hanoiskyteam đưa ra cho chương trình lần này của Power Gate.

Nếu khách hàng đang loay hoay tìm kiếm 1 đơn vị tổ chức team, hay công ty tổ chức sự kiện với những kịch bản mới lạ độc đáo  cho doanh nghiệp có thể liên hệ với Hanoiskyteam để được hỗ trợ và tư vấn 24/24:

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 0243 926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com