Vào tháng 9 vừa qua, Hanoiskyteam vô cùng vinh hạnh khi được đồng hành cùng với Nielsen Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập. Được tổ chức tại Ninh Bình với quy mô lên đến 200 vị khách mời, tất cả đều là những nhân viên đã gắn bó lâu năm với Nielsen Việt Nam, chương trình là một niềm tự hào của HNS chúng tôi khi đã mang đến được cho khách hàng những điều thú vị không bao giờ quên. Chương trình mang tên “Nielsen day”, được tổ chức với 2 hoạt động chính: Team building và Gala Dinner.

Team building gắn kết

Có số lượng khách tham dự lên đến 200 người nên chương trình Teambuilding được tổ chức tại một địa điểm khá rộng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. 4 trò chơi chính được tổ chức trong chương trình Team building lần này: khởi động, bóng hơi khổng lồ, hộp hơi, người vận chuyển.

Toàn thể người chơi được chia ra làm 4 đội tương ứng với 4 giá trị làm việc của Nielsen theo thứ tự như sau: Hồng – Open, Xanh – Personal, Xanh lục – Connected, Cam – Useful. Trước khi vào các trò chơi Teambuilding, mỗi đội bắt buộc phải tham gia vào hoạt động khởi động gân cốt bằng cách nhảy những bản nhạc sôi động. Bài hát và điệu nhảy là do các đội tự lựa chọn nên rất sáng tạo. Tuy không có sự đồng đều và chuyên nghiệp nhưng hài hước thì không ai bằng.

Sau khi tiến hành khởi động, các đội bắt đầu được MC hướng dẫn tham gia vào các trò chơi. Tất cả những trò chơi này đều đòi hỏi tinh thần đồng đội, đoàn kết. Có những trò chơi như hộp hơi, bóng hơi khổng lồ nếu như không có sự trợ giúp của đồng đội trong cùng một team thì cho dù mỗi cá nhân có năng lực tốt đến đâu đi chăng nữa thì cũng không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được.

Gala Dinner ấm áp

Những buổi lễ kỷ niệm có ý nghĩa lớn như “Nielsen day” lần này, không thể thiếu được Gala Dinner. Mong muốn mang đến cho khách hàng một buổi lễ thu hút, ấm cúng, mang đậm không khí gia đình, HNS đã tạo nên một chương trình sở hữu một sắc thái riêng bằng những tiết mục văn nghệ đậm chất “cây nhà lá vườn”, các mini game hấp dẫn: xếp hình, chuyền cốc,…

 

Những tiết mục và chương trình được mong chờ nhất trong cả buổi lễ phải kể đến như: văn nghệ, trao giải cho các team tham gia Team building. Sau một ngày vui chơi mệt nghỉ, cùng đồng đội gắng sức hoàn thành các nhiệm vụ khó nhằn trong chương trình Team building, khách mời của chúng ta thật sự đã thấm mệt. Nhưng, khi được tham gia vào một buổi Gala Dinner hấp dẫn như thế này, cái mệt đó không còn nữa. Nó đã chuyển thành những tiếng cười, những tràng vỗ tay ầm ĩ khi được chứng kiến và tham gia vào một chương trình chất lượng như vậy. Điều này cũng chính là động lực to lớn giúp những người làm nghề tổ chức sự kiện như Hanoiskyteam chúng tôi ngày càng có động lực để cố gắng trau dồi thêm về kinh nghiệm, kiến thức, sự sáng tạo để có thể mang đến cho khách hàng một sản phẩm thật ý nghĩa và mới mẻ.

Kịch bản và chương trình được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự HNS, mọi thông tin chi tiết cần tham khảo vui lòng liên hệ
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 024 3926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com