Chương trình “Khóa học Kỹ năng quản lý, Kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm /tổ hiệu quả” do Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội phối hợp với đơn vị tổ chức là Bộ Tài Chính và Đơn vị đào tào là Học viên Netpro ITI và Viện Công Nghệ Thông Tin –Đại Học Quốc Gia Hà Nội tổ chức tại Ao Vua.

Với sự phát triển của xã hội thì một trong những kỹ năng cần phải có đó chính là kỹ năng quảng lý, lãnh đạo và làm việc nhóm. Một nhóm hoạt động hiệu quả, một lãnh đạo  có đường lối đúng đắn có thể đưa nhóm hoạt động tốt đó chính là cái mà nhiều doanh nghiệp đang cần.

 

tổ chức sự kiện ao vua

 

Khóa học có sự đại diện của nhiều các cơ quan chức năng đào tạo, nhằm mang đến cho những người tham gia cái nhìn đúng đắn hơn.  Các chuyên gia cũng là những người có kinh nghiệm trong việc lãnh đạo là làm viêc nhóm hiệu quả, cùng trao đổi thảo luận để chia sẻ những kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng này.
Với sự phối hợp tố chức chuyên nghiệp của Hà Nội Sky, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

công ty tổ chức sự kiện Ao Vua

 

dịch vụ tổ chức sự kiện Ao vua

 

dịch vụ tổ chức sự kiện Ao vua

 

Để tổ chức một sự kiện không phải là điều một sớm một chiều mà cần có sự phối hợp của cả đối tác và nhà tổ chức để sự kiện thành công mĩ mãn nhất. Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về chi phí, cam kết và các chương trình khuyến mãi hiện hành của dịch vụ tổ chức sự kiện, các tour du lịch hiện hành.

 

dịch vụ tổ chức sự kiện Ao vua

 

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :

Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline 24/7: 0129 894 9779
Email : sales@hanoiskyteam.com
Yahoo : hanoiskyteam