Bạn đang muốn tổ chức cho công ty tổ chức của mình một chương trình team buiding. Tuy nhiên bạn đang đắn đo không biết nên tổ chức như thế nào và bắt đầu từ đâu, dưới đây là một số thông tin Hà Nội Sky cung cấp cho bạn, có thể giúp phần nào đó định hình cho bạn khi bắt đầu có ý định lên kế hoạch cho một chương trình teambuilding.

Khi làm bất cứ việc gì thì việc lên kế hoạch cụ thể cho nó cũng giúp bạn chủ động hơn trong mọi việc. Không những thế, bạn còn có thể tạo ra cho mình những trải nghiệm thú vị cho toàn thể những người tham gia. Dịch vụ tổ chức team building ra đời từ lâu, tuy nhiên không phải ai hay công ty nào cũng có thể tổ chức được. Bởi mỗi công ty, mỗi con người sẽ có những ý tưởng chuyên nghiệp tạo ra cho công ty mình cái đó gọi là tính sáng tạo, hay nói cách khác làm team thì cần có sự sáng tạo.

Khi bắt đầu có ý định tổ chức một chương trình team building trước tiên bạn cần lên kế hoạch cho mình mục tiêu của chương trình đấy là gì, bao nhiêu tham gia chương trình đó. Đây được xem là những yếu tố cơ bản khi tổ chức một chương trình team building. Chỉ cần bạn lên những khung sườn của chương trình đó, thì nhà tổ chức sẽ có cách tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết.

Ví dụ như bạn đang muốn tổ chức với một chương trình với số lượng người tham gia lớn, chủ yếu nhằm củng cố hoạt động của nhân viên trong công ty thì việc tổ chức một chương trình team building bãi biển là một lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, lợi thế của loại hình team này đó chính là bạn có thể tận dụng thời gian kết hợp một chương trình tour du lịch kết hợp team building. Đây đang là loại hình được khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn thực hiện.

Ưu điểm của loại hình này đó chính là tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí khi tổ chức một chương trình. Nhiều doanh nghiệp tổ chức cho rằng khi tổ chức một chương trình sẽ rất tốn kém, có khi cả năm họ không tổ chức cho công ty mình một chương trình nào. Thực ra, khi bỏ ra một khoản chi phí để tổ chức một chương trình cho nhân viên, thì lợi ích thu về không chỉ gấp đôi mà thậm chí hơn nếu nhà quản lý biết cách tính toán.

Nếu doanh nghiệp tổ chức của bạn chưa đủ điều kiện để lo toàn bộ chi phí thì bạn có thể chỉ bỏ ra một khoảng nào đó và còn lại là nhân viên đóng. Như vậy, công ty vừa được tiếng là chăm sóc đời sống cho nhân viên tốt, lại vừa nâng cao tình thần đoàn kết, hăng say làm việc cho cả công ty.

Khi tổ chức một chương trình teambuilding bạn chỉ cần lên những kế hoạch khung sườn còn đâu thì việc tổ chức đã có nhà tổ chức lo liệu. Một công ty tổ chức team building chuyên nghiệp –đó là sự kết hợp của cả một tập thể, sự sáng tạo của họ là vô biên, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tập khi lựa chọn họ làm nhà tổ chức.

Hanoiskyteam là một công ty tổ chức team building chuyên nghiệp, nhưng  team mà chúng tôi đã tổ chức luôn mang lại cho khách hàng trên cả sự hài lòng. Một chương trình thành công không chỉ đánh dấu là sự thành công của công ty mà nó còn là việc thỏa mãn tốt nhất những nguyện vọng cũng như mục tiêu mà khách hàng hướng đến.
Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về chi phí, cam kết và các chương trình khuyến mãi hiện hành của dịch vụ tổ chức sự kiện, các tour du lịch, team building hiện hành.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline 24/7: 0129 894 9779
Email : sales@hanoiskyteam.com