Trong dịp 3 năm thành lập Công ty NTHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội (Hà Nội Sky) đã phối hợp với Soha Game tổ chức Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập tại Tuần Châu Resort và Nhà hàng Hạ Long 1.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện đặc biệt đối với doanh nghiệp của bạn. Đây là dịp để các doanh nghiệp cùng nhìn lại quá trình phát triển của mình, đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.
Nắm bắt được những lợi ích, cũng như sự cần thiết đó, Soha Game đã tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm thành lập và lựa chọn chúng tôi làm đối tác đảm nhiệm khâu tổ chức. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mang lại cho bạn nhiều thứ hơn bạn mong đợi.

 

tổ chức teambuilding soha games

 

Vừa rồi Công ty NTHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội đã được vinh dự lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện 3 năm thành lập Soha Game, đây là sự kiện vừa để kỷ niệm, vinh danh quãng đường phát triển của công ty cũng là một hoạt động quan trọng nằm trong chiến lược phát triển của công ty, cũng vì lẽ đó mà Soha Game rất cân nhắc trong việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín để tiến hành thực hiện sự kiện thành lập công ty được thành công tốt đẹp. Chính vì vậy việc được lựa chọn đã góp phần khẳng định thêm uy tín của Hà Nội Sky trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đảm bảo chắc chắn về chất lượng chương trình.

 

tổ chức teambuilding soha games

 

Lễ kỷ niệm được diễn ra tại Tuần Châu Resort và Nhà hàng Hạ Long 1 với khung không gian của vùng biển Hạ Long rộng rãi, thoáng mát, tận dụng điều kiện đó, Hà Nội Sky đã tổ chức một lễ kỷ niệm thành lập, cùng chương trình team building bãi biển khiến cho toàn bộ nhân viên đều cảm thấy thích thú bởi những game mà công ty chúng tôi tổ chức như ai đi nhanh hơn, nàng tiên cá,…

 

tổ chức teambuilding soha games

 

Buổi tối chúng tôi còn tổ chức bữa party ca nhạc để cho toàn thể các thành viên có cơ hội thể hiện tài năng, cũng như xả stress sau thời gian làm việc căng thẳng trên công ty.
Kết thúc buổi lễ, nghỉ lễ 2 ngày 1 đêm ở Tuần Châu – Hạ Long trên nét mặt mỗi người là vẻ hồ hởi, cũng như những kỉ niệm để lại trong lòng mỗi người. Đây không chỉ là sự thành công dành cho và sự hợp tác giữa hai thương hiệu mà còn là một lời khẳng định về thương hiệu cũng như chất lượng mà có thể mang lại cho mỗi chương trình.

 

tổ chức teambuilding soha games

Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về chi phí, cam kết và các chương trình khuyến mãi hiện hành của dịch vụ tổ chức sự kiện, các tour du lịch hiện hành.

 

 

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline 24/7: 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com