Giới thiệu Ngày trung thu
Hằng năm cứ vào ngày rằm tháng 8 âm lịch là thời điểm được nhiều bạn nhỏ mong chờ nhất vì đó là ngày tết của trẻ em hay còn có nhiều tên gọi là Tết trông trăng, tết trung thu … Và ngày này, trẻ em sẽ được rước đèn ông sao, đèn kéo quân…, đeo mặt nạ, phá cỗ trung thu, trông trăng, ăn bánh nướng, bánh dẻo và cùng ngồi nghe câu chuyện chú Cuội, chị Hằng…

Ngày nay, trong ngày trung thu thường tổ chức rất nhiều các hoạt động khác ngoài phá cỗ, rước đèn như : Múa lân, múa sư tử… hay tổ chức bữa tiệc gala với những trò hoạt náo dành cho tất cả các bé.

Vì sao bạn nên tổ chức Trung Thu

Theo truyền thống, trung thu chính là dịp gia đình được đoàn viên cùng nhau, cùng nhau tâm sự chuyện ngắn dài cùng thưởng thức chút trà xanh và bánh ngọt. Đồng thời đây cũng là dịp người ta tặng bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên và cũng là dịp tổ chức các hoạt động vui chơi rước đèn cho các em nhỏ.

Còn ngày nay, trong sự xô bồ của cuộc sống, sự mệt mỏi không chỉ quấn theo người lớn mà trên cả những em nhỏ, chính vì vậy ngày Trung Thu chính là dịp ta nên tổ chức các hoạt động vui chơi. Dịp này không chỉ để các bé được thoải mái vui đùa cùng bạn bè, cha mẹ mà cũng là dịp để các bé nhớ được những nét truyền thống xưa đẹp của ông bà ta để lại.

Tổ chức trung thu làm sao để vui vẻ nhất

Để có 1 đêm trung thu tuyệt vời thì không phải là việc đơn giản, bạn cần rất nhiều bước từ việc lên ý tưởng đến dàn dựng sân khấu và chuẩn bị cả những phần quà.

Ý tưởng cho chương trình : Cần phải tạo những ý tưởng mới lạ, vui vẻ có nhiều yếu tố bất ngờ nhưng phải đảm bảo có tính gắn kết nhiều bé hay các bé với bố mẹ. Đặc biệt ý tưởng của chương trình luôn phải đi kèm với ý nghĩa của đêm tiệc cùng như nét truyền thống.

Dàn dựng sân khấu : Đây là đêm tiệc dành cho các bé, nên bạn phải tính toán cẩn thận mọi trang thiết bị cũng như lắp đặt. Đồng thời cũng phải tạo được 1 không gian ngộ nghĩnh gắn liền với “ Đêm tiệc trăng rằm”

MC hoạt náo : Đây là 1 trong những nhân tố chính tạo nên sự thành công cho chương trình. Anh chàng MC có thể đóng làm chú Cuội, tạo sự gắn kết vui vẻ với các bé thông qua các trò chơi cũng như sự hóm hỉnh của mình.

Nên tổ chức trung thu tại đâu?

Ngoài trời : Đây là không gian lý tưởng nhất để bạn tổ chức 1 đêm tiệc trung thu. Không gian ngoài trời phải đảm bảo : Có thảm cỏ, khuôn viên phù hợp với lượng khách tham gia và có sự ấm cúng. Quý khách có thể tham khảo 1 vài resort quanh khu vực Hà Nội

Trong nhà : Nếu quý khách lo lắng tới vấn đề thời tiết, khí hậu thì nên chọn những nhà hàng trong trung tâm Hà Nội. Tuy nhiên nên chọn những nhà hàng có không gian mở để tổ chức.

Công ty tổ chức tiệc trung thu

Tại Hà Nội hay các vùng lân cận, bạn có thể tìm đến đơn vị Hanoiskyteam đã có kinh nghiệm 5 năm tổ chức các chương trình sự kiện lớn – nhỏ, tổ chức trung thu, tết thiếu nhi và teambuilding… Với sự đầu tư kỹ lưỡng về đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết với nghề và kịch bản cũng như đạo cụ tổ chức, Hanoiskyteam tin rằng sẽ mang lại cho quý khách 1 chương trình Trung Thu cho các cháu nhỏ không chỉ là những tiếng cười giòn tan mà còn là những ý nghĩa gắn liền với sắc màu văn hóa truyền thống.

Hanoiskyteam cũng là đối tác thân thiện của rất nhiều đơn vị tại Hà Nội trong việc tổ chức các chương trình trung thu như : Tập đoàn Việt Vương , Craft Link, Vietcombank, tập đoàn Veam… Tập thể dân cư tại Ecopark, đồng hợp tác cùng VTV3 tổ chức trung thu tại trại phong Bắc Ninh trong chương trình “Điều ước thứ 7”…

Chi phí tổ chức trung thu
Một gói kinh phí hợp lý để tổ chức chương trình Trung Thu cho các bé sẽ vào khoảng từ 10 đến 20 triệu. Tuy nhiên, mức kinh phí này sẽ còn phụ thuộc vào nhưng yếu tố như : Yêu cầu chi tiết của quý khách, địa điểm tổ chức của quý khách mong muốn… Đặc biệt sẽ phụ thuộc vào mức dự tru kinh phí của quý khách dành cho chương trình.

Để có được những tư vấn về ý tưởng cũng như tư vấn về mức kinh phí tổ chức
1 chương trình quý khách có thể liên hệ đến Hanoiskyteam để được tư vấn tốt nhất theo địa chỉ :

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 926 4363
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com