Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội viết tát là Hanoiskyteam – tiền thân là công ty du lịch Viễn Đông với kinh nghiệm đã 7 năm trong ngành du lịch. Hanoiskyteam đã phần nào tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng và dần đứng vững trên thị trường tổ chức tour du lịch, tổ chức chương trình sự kiện, gala, teambuilding…

 Trong những năm phát triển và lớn mạnh, Hanoiskyteam luôn tự hào khi có sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều phía khách hàng, từ những nhóm khách hàng đơn lẻ đến khách hàng lớn như các công ty, tổng công ty, tập đoàn …. Hệ thống khách hàng thân thiện của công ty có thể kể đến như :

Các tập đoàn lớn như :

Đầu tiên phải nói đến tập đoàn Nielsen – đây là tập đoàn có tầm vóc lớn, và phủ rộng tại nhiều quốc gia trên Thế Giới. Tập đoàn chuyên nghiên cứu khách hàng, cung cấp cho các đơn vị doanh nghiệp những thông tin tốt nhất về khách hàng, tư vấn cho doanh nghiệp các phân khúc khác hàng…. Với đội ngũ hàng trăm nhân viên, đơn vị Nielsen luôn tổ chức các chương trình tour, các chương trình gặp mặt và giao lưu cho nhân viên… Nielsen đã đặt niềm tin vào Hanoiskyteam

Tập đoàn tài chính PFF , hanoiskyteam đã có cơ hội hợp tác cùng công ty tổ chức các chương trình như : tour du lịch hè cho nhân viên, tổ chức tiệc cuối năm, gặp mặt khách hàng ….

Tập đoàn VNG  : Được nhắc đến như 1 đơn vị sáng tạo game hàng đầu của Việt Nam với đội ngũ nhân viên lớn mạnh và luôn cho ra những sản phẩm tuyệt vời. Hanoiskyteam đã cơ hội hợp tác cùng VNG trong các chương trình tổ chức tour cho nhân viên công ty đi leo Fan hàng năm, cùng các chương trình tour du lịch hè khác.

Ngoài ra còn 1 số tập đoàn khác như : Homecredit , tập đoàn khoáng sản VQB , Euro Windown , Hoa Thiên Phú ….

Ngân hàng :

 Ngân hàng luôn là 1 nhóm khách hành khó tính nhất, tuy nhiên với tất cả nỗ lực của mình, Hanoiskyteam tự hào trở thành người bạn thân thiện của một số ngân hàng để tổ chức các chuơng trình tour cũng như tổ chức sự kiện :

 

 

Dược Phẩm

 Công ty đã có cơ hội hợp tác 3 năm liền và đã có được lòng tin không nhỏ với Getz Pharma Vietnam. Getz Pharma khai trương hoạt động tiếp thị và kinh doanh của công ty tại Việt Nam vào năm 1999, hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc với 25 thương hiệu nổi tiếng và mạnh nhất trên các lĩnh vực : gan, dạ dày – ruột , tim mạch , tai mũi họng, khớp, bệnh truyền nhiễm …. Hằng năm, công ty luôn tổ chức các chương trình thăm quan du lịch, chương trình tri ân với khách hàng hay những chương trình hội nghị, chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm … Và Hanoiskyteam đã vinh dự được hợp tác cùng Getz để các chương trình luôn hoàn thiện hơn.

Ngoài ra còn 1 số khach hàng khác như : tập đoàn AZpharma, Dược Hà Tây 

Xây dựng :

 Đối với nhóm ngành xây dựng, Hanoiskyteam vinh hạnh được song hành cùng 2 đơn vị lớn như : Vinaconex , Fecon

 

 

 Nông Nghiệp :

 Đối với nhóm ngành nông nghiệp, công ty đã có cơ hội sát cánh cùng 2 công ty lớn là RTD và Provet.

RTD là Công ty có bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh trong ngành nông nghiệp. Công ty là bạn thân thiết của người nông dân với các mặt hàng như: thức ăn chăn nuôi, Vacxin, nuôi trồng thuỷ sản, thuốc Thú y, thực phẩm sạch. Công ty hiện có các nhà máy tại Hưng Yên, Hà Nội, Hà Nam, Thái Bình và Bình Dương. Hằng năm công ty thường xuyên tổ chức các chương trình tour du lịch trong và ngoài nước tri ân khách hàng, tổ chức hội nghị… trong đó Hanoiskyteam đã vinh dự khi được mời làm nhà tổ chức các chương trình tour.

Chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập của RTD cũng đã có 1 phần sức lực của nhân viên Hanoiskyteam để chương trình trở nên thành công tốt đẹp hơn.

CÔNG TY CP PROVET VIỆT NAM chuyên sản xuất thuốc thú y, chế phẩm dinh dưỡng cho gia súc, gia cầm theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu với những sản phẩm chất lượng cao phục vụ hiệu quả cho người chăn nuôi trên toàn quốc là 1 bạn hàng thân thiện của nhà nông. Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội cũng đã có cơ hội hợp tác cùng Provet 4 năm trong việc tổ chức các chương trình tour du lịch cho công nhân viên, tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, tổ chức tiệc cuối năm… và nhiều chương trình quan trọng khác và cũng đã được sự tin tưởng lớn từ Provet

 

Một số doanh nghiệp tên tuổi khác :

 Ngoài một số doanh nghiệp trong các nhóm ngành trên, Hanoiskyteam còn là đối tác tin cậy của nhiều công ty và tổ chức khác như :

 Toyota Hoàn Kiếm : là đại lý Toyota số 1 Việt Nam có trụ sở tại Số 5 Lê Thánh Tông – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

–  Afap : Dịch sang tiếng Việt là Quỹ Australia vì nhân dân Châu Á Thái Bình Dương . AFAP là tổ chức phi chính phủ luôn cùng các đối tác thực hiện các chương trình phát triển tại Việt Nam trong các lĩnh vực gắn liền với đời sống người dân như nông nghiệp, y tế, nước sạch, an toàn thực phẩm, giáo dục, tài chính vi mô, vệ sinh môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu và giảm thiểu rủi ro do thiên tai, quản trị và giám sát xã hội

 Craft link : là một tổ chức phi lợi nhuận và công bằng thương mại, hoạt động với mục đích hỗ trợ các nhóm dân tộc thiểu số, các nhóm khuyết tật và các nhóm làng nghề truyền thống trong việc khôi phục truyền thống văn hoá, phát triển sản xuất hàng thủ công và tăng thêm thu nhập cho cộng đồng.

–  Công ty Soha Game : Dù chỉ mới bắt đầu hợp tác trong 1 năm nay, nhưng hanoiskyteam đã để lại 1 ấn tượng không nhỏ đối với công ty, và đã hứa hẹn còn nhiều hành trình gắn bó khác. Đây cũng được xem là 1 trong những thắng lợi lớn của đội ngũ nhân viên Hanoiskyteam.

 

 Một số đơn vị doanh nghiệp nước ngoài như :   Jtec, Toyoda Gosei, Toyoda Giken, Hirata Group, ASTI

Trên đây là 1 số khách hàng thân thiên của Hanoiskyteam luôn hợp tác trong những năm qua. Ngoài ra, công ty cũng không ngừng tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác khác. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm đến và hợp tác cùng chúng tôi xin liên hệ theo địa chỉ :

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21

Hotline : 0903 209 712

Email : sales@hanoiskyteam.com