Một trong những loại hình du lịch đang khá được ưa chuộng trong nhưng năm trở lại đây đó là tour team hay nói cách khác là tour du lịch kết hợp với teambuilding. Chính vì điều này mà chương trình tour du lịch Sapa kết hợp teambuilding đang nổi lên và được rất nhiều khách du lịch yêu thích bởi SaPa là nơi có nhiều điều kiện thích hợp để tổ chức những chương trình teambuilding độc đáo, đặc biệt là các loại hình team building thám hiểm, khám phá, chinh phục.

Dịch vụ tổ chức team building tại SaPa – hình thức du lịch SaPa mới

Nắm bắt được nhu cầu của đại bộ phận du khách, các công ty lữ hành trong những năm qua đã khai thác khá triệt để loại hình du lịch kết hợp teambuilding này. Mỗi công ty có những chương trình team khác nhau, mang dấu ấn cá nhân, tập thể. Thông thường, khi nói đến tembuilding chúng ta thường nghĩ ngay đến những chương trình team building bãi biển với những trò chơi vui nhộn.

Nhưng để khám phá, thách thức cũng như giúp bản thân chinh phục được những đỉnh cao mới, ngày nay người ta đang hướng đến loại hình team chinh phục, trải nghiệm. Du lịch SaPa cũng là một trong những điểm đến tin cậy của nhiều du khách, để khai thác thêm tiềm năng, cũng như nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ hơn, thay vì chỉ vui chơi, thăm thú bình thường. Hanoiskyteam đã triển khai dịch vụ tổ chức teambuilding tại SaPa. Đây cũng là một loại hình du lịch mới ở SaPa, bởi lẽ chúng ta thường biết đến SaPa trong những tour du xuân, hoặc ngắm tuyết rơi, hoặc ngăm ruộng bậc thang,…Đã bao giờ bạn nghĩ khi đến SaPa bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn thế nữa khi đến với dịch vụ tổ chức teambuilding tại SaPa của Hanoiskyteam.

Vì sao nên chọn Hanoiskyteam tổ chức team tại Sapa?

Kịch bản hấp dẫn: Khi nói đến SaPa chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một số địa danh như nhà thờ, thung lũng Mường Hoa, Tả Van, bản Cát Cát, núi Hàm Rồng, thác Bạc, thác Tình Yêu, đỉnh Fansipan,…Đây cũng chính là một số địa danh đặc trưng khi đến với vùng đất này. Dựa vào địa hình cũng như tính chất của từng địa dành, Hanoiskyteam cũng đã lên kế hoạch và đưa ra rất nhiều những kịch bản tổ chức teambuilding tại SaPa. Một số chương trình team đang được rất nhiều du khách hào hứng và hầu hết tất cả những du khách đã từng tham gia những chương trình này đều cảm thấy rất hứng thú như Kỹ năng sinh tồn, Khám phá bản H’Mông, Cung Lao Chải –Tả Van, Chinh Phục SaPa,..

Đội ngũ trẻ – đầy nhiệt huyết: Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động trong mọi hoạt động, những kịch bản chương trình teambuilding tại SaPa của Hanoiskyteam luôn rất độc đáo, kịch tính giúp nâng cao tinh thần đồng đội, sức bền cũng như khai phá nhiều kỹ năng tiềm ẩn trong con người bạn.

Có nhiều du khách chia sẻ với chúng tôi rằng “sau khi tham gia chương trình team kỹ năng sinh tồn tôi có thể cảm nhận được đầy đủ nhất cái gọi là chinh phục và trải nghiệm. Trên đường chinh phục đỉnh Fansipan tôi được ngắm những bông hoa dại, những khe suối với nước trong vắt, hay những vách dựng đứng. Vượt qua nhiều khó khăn, có những lúc nản chí, nhưng nhìn đồng đội lại tiếp tục cố gắng. Và điều tuyệt vời nhất đó chính là khi lên tới đỉnh –nơi ánh mặt trời chiếu rọi những tia nắng đầu tiên, cùng với xa xa là trùng điệp núi rừng Tây Bắc, một cảm giác rất khó tả mà chỉ có tham gia chương trình teambuilding tại SaPa tới mới có dịp được trải nghiệm. Thực sự tôi đã đến SaPa nhiều lần và vào các mùa trong năm, nhưng khi đến SaPa vào một thời điểm khác và tiếp cận nó bằng một cách khác, tôi hoàn toàn bị chinh phục”

Các kịch bản chương trình team khi tổ chức team building tại SaPa đều là kết quả sáng tạo của tập thể nhân viện công ty với mong muốn mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị. Trong quá trình chơi team building du khách sẽ được sự hỗ trợ của các nhân viên hỗ trợ, giúp đảm bảo quý khách tham gia chương trình một cách vui vẻ, an toàn và đoàn kết.

Cảm nhận dịch vụ hoàn hảo: Ngoài ra, khi đến với dịch vụ tổ chức team building tại SaPa của Hanoiskyteam du khách sẽ được hưởng nhiều chế độ hậu mãi, đặc biệt với đoàn đồng khách. Với kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực du lịch và tổ chức sự kiện Hanoiskyteam đã và đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

Mọi thắc mắc về đặt tour, lên kế hoạch chương trình du khách có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT: 04 3926 4363

Hotline: 0982 473 406

Email: sales@hanoiskyteam.com