Ngày 10 tháng 10 vừa qua Hanoiskyteam đã rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng với Yokohama – một trong những nhà máy sản xuất và cung cấp lốp xe công nghiệp lớn nhất Việt Nam tổ chức lễ khai trương cửa hàng kiểu mẫu.
Được tổ chức tại số 12 Mai Hắc Đế, Tp. Vinh, Nghệ An, chương trình diễn ra với 3 hoạt động chính: múa Yosakoi, phát biểu khai trương và khui sâm banh đá khói.

Khai trương cửa hàng

Mở màn chương trình là màn múa Yosakoi độc đáo. Đây là điệu múa truyền thống của người dân Nhật Bản và vô cùng quen thuộc với những ai yêu thích nền văn hóa Nhật.
Trang phục biểu diễn của các vũ công múa Yosakoi trong chương trình lần này là chiếc áo khoác happi. Happi có xuất xứ là y phục truyền thống của những người trông cửa hàng, sạp tạp hóa tại các lễ hội, khu buôn bán của Nhật. Một chiếc áo khoác happi thường được in hoa văn và ở đây các vũ công đã khoác lên những chiếc happi màu đỏ hoa văn sóng trùng với màu sắc thương hiệu của Yokohama.

Trên tay cầm những thanh naruko màu trắng các vũ công múa Yosakoi đã kết hợp một cách uyển chuyển các động tác múa truyền thống với nền nhạc mang hơi hướng hiện đại. Động tác trong bài múa Yosakoi được mô phỏng theo những động tác sinh hoạt hàng ngày nên rất đơn giản, dễ học. Đa số các khách mời tham dự chương trình khi chứng kiến màn biểu diễn đặc sắc này đều tỏ ra rất thích thú. Mọi người không ngừng vỗ tay, lắc lư theo động tác và điệu nhạc gây nghiện của bài múa.

Khai trương YIS Bình Linh - Nghệ An

Sau màn biểu diễn Yosakoi đặc sắc, đại diện Yokohama Việt Nam, ông Phạm Thanh Tú đã có lời phát biểu: “Trong thời gian qua, Yokohama đã liên tục nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến những địa điểm cung cấp, bảo dưỡng lốp uy tín và chất lượng cho khách hàng yêu xe miền Trung nói riêng và cả nước nói chung”. Lời phát biểu này của ông Tú đã được tất cả các khách mời tham dự chương trình vô cùng hoan nghênh và hưởng ứng bằng những tràng pháo tay giòn rã.

Nghệ An là một tỉnh có nền kinh tế phát triển, là cầu nối giữa miền Bắc và miền Trung nước ta, vì vậy lượng giao thông di chuyển qua Nghệ An là cực kì lớn. Việc khai trương YIS Bình Linh cực kì thuận tiện cho người dân địa phương và các tỉnh lân cận. Nó giúp cho các chuyến đi an toàn hơn rất nhiều.
Sau lời phát biểu đầy nhiệt huyết của ông Tú, tất cả ban lãnh đạo và ban tổ chức chương trình đã cùng nhau khui sâm banh đá khói để chúc mừng sự kiện cũng như lễ ra mắt cửa hàng được diễn ra thành công.

Làn khói mờ ảo tỏa ra từ dòng chữ “YIS” hòa cùng sắc đỏ của rượu sâm banh cùng với màn pháo sáng ấn tượng hai bên sân khấu đã cho thấy một tương lai vững mạnh của Yokohama trên thị trường miền Trung. Được biết, nhân dịp khai trương YIS, Yokohama sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như mua lốp được giảm giá, tặng quà,…Nếu các bạn quan tâm, hãy tham khảo website của Yokohama hoặc liên hệ trực tiếp đến cửa hàng.

đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của Hanoiskyteam. Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, không chỉ là với Yokohama.
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 024 3926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com