Hiện nay, các công ty hay hội nhóm đã dần thấy quen với cụm ” Team building ” và nó cũng đang dần được thay thế cho các chương trình tour du lịch ngắn ngày. Tuy nhiên, để có được 1 chương trình team hoàn hảo, đôi khi quý khách sẽ phải bỏ ra 1 khoản tiền rất lớn để mua đạo cụ mà chỉ dụng có 1 lần. Vậy làm thế nào để tiếp kiệm mà chương trình team của bạn vẫn diễn ra tốt nhất.

Tham khảo thêm :  Bảng giá cho thuê đồ hơi team building

Một cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhất đó chính là ” Thuê đạo cụ tổ chức teambuilding“. Vậy thuê đạo cụ ở đâu uy tin và có giá rẻ nhất? Quý khách có thể liên hệ với Hanoiskyteam – công ty chuyên tổ chức các chương trình tour & team, tổ chức hội nghị, sự kiện và các dịch vụ liên quan. Do vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm thuê tại công ty, những đạo cụ chuyên nghiệp, tốt và với mức giá rất tốt.

Cho thuê Mascot – Linh vật biểu diễn:

Giá thuê : 350.000 / 1 bộ

Mascot – bạn có thể hiểu đây là những trang phục để bạn hóa trang thành những nhân vật hoạt hình, nó giống như những mô hình thú bông lớn và thường dùng trong các dịp tổ chức tiệc sinh nhât, vui chơi giải trí, chương trình ngày hội gia đình…. Những Mascot thường hay được dùng như chuột Mickey , vịt Donal , mèo kitti , Doremon , Pikachu, gấu Panda , gấu Pooh , heo vàng , hổ vằn , thỏ láu, Tom & Jerry….

 

Cho thuê loa xách tay tổ chức team

Giá thuê : 500.000 VNĐ / 1 loa

Chương trình teambuilding của bạn sẽ hoàn toàn mất đi sự náo nhiệt và lửa nếu thiếu âm thành. Tuy nhiên, sẽ rất mất công sức để bạn bài trí được những chiếc loa cố định để tạo âm thanh trong chương trình. Để có thể tiết kiệm được thời gian cũng như đảm bảo được tính náo nhiệt của âm thành, quý khách có thể tìm hiểu về chiếc loa kéo. Sự tiện ích là bạn sẽ không cần mất nhiều sức lục để bê vác mà chỉ cần kéo giống như 1 chiếc vali cùng với tính năng tích điện sẽ giúp quý khách linh hoạt khi di chuyển địa điểm. Công suất loa 120W cũng rất phù hợp để ban chơi các chương trình ngoài trời.

Ngoài ra Hanoiskyteam còn cho thuê 1 số đạo cụ làm team khác như áo team và đuốc như sau :

Đạo cụ

Màu sắc

Mô tả

Giá thuê

Đuốc

Bạc

Dài 60cm, có bình ga mini ở thân trụ

500.000

Áo team

xanh, chanh, cam, vàng

Áo dạng lưới, thoải mái khi chơi

7k -> 10k  / 1 áo

Thủ tục thuê đạo cụ :

– Quý khách vui lòng mang theo chứng minh thư nhân dân khi đến thuê

– Trường hợp thuê loa, đuốc, mascot quý khách bắt buộc phải đặt cọc tiền.

Ngoài cho thuê đạo cụ tổ chức team, Hanoiskyteam còn cung cấp các trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như âm thanh, ánh sáng, khung bạt nhà giàn, màn hình LED… Nếu quý khách đã quan tâm và cần biết thêm thông tin , vui lòng liên hệ với Hanoiskyteam theo địa chỉ :

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT : 04 3 926 43 63/ Ext: 21

Hotline : 0919 983 105

Email : thanhngoc@hanoiskyteam.com