Team building chính là tổ hợp các hoạt động có chủ đích và được dàn dựng kỹ lưỡng nhằm tạo ra tinh thần làm việc đồng đội cho một tổ chức hay nói ngắn gọn đó là xây dựng tinh thần làm việc nhóm. Dịch vụ tổ chức team building ở Hà Nội khá nhiều, do đó không quá khó khăn để lựa chọn một đơn vị tổ chức phù hợp.
Nhận biết được điều đó khá nhiều các trường học đã tổ chức cho học sinh những chương trình team building dã ngoại trường học.

 

family teambuilding tổ chức tại resort Hòa Bình

 

Vừa qua các thầy cô và học trò trường …..đã lựa chọn Công ty TNHH du lịch và dịch vụ Bầu Trời Hà Nội trong việc tổ chức chương trình team building dã ngoại trường học mang tên Afamily Day.

Khu Resort Hòa Bình được chọn là địa điểm tổ chức chương trình. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các chương trình team building, Khu Resort Hòa Bình là một trong những khu du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng mang hơi hướng của núi rừng. Điều này, khiến cho các em có cơ hội trải nghiệm những trò chơi mang tính chất khám phá, là cơ hội để tăng tinh thần đoàn kết trong tập thể cũng như các em có dịp được nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng.

 

family teambuilding tổ chức tại resort Hòa Bình

 

Công ty tổ chức team building chuyên nghiệp là công ty có thể tạo ra sự hứng khởi, giúp đối tác có thể đạt được những mục tiêu mà họ có thể đề ra khi thực hiện một chương trình team building. Sau tour team building, thầy trò trong trường có cơ hội được giao lưu cọ sát thực tế, được tham gia các hoạt động thực tế.
Một số hình ảnh trong chương trình:

 

family teambuilding tổ chức tại resort Hòa Bình

 

Để có thể chọn cho mình một teambuilding  hoặc một tour du lịch phù hợp với thời gian cũng như tiết kiệm nhất chi phí nhất. Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về thông tin các teabuilding và các chương trình khuyến mãi hiện hành.

 

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline 24/7: 0129 894 9779
Email : sales@hanoiskyteam.com
Yahoo : hanoiskyteam